GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Tạm giữ một thanh tra giao thông nghi “bảo kê” xe tải

VOV.VN - Sau khi đến trụ sở công an làm việc vì liên quan đến việc "bảo kê" xe chở quá tải, 1 thanh tra giao thông đã bị tạm giữ.

Ngày 5/12, Công an TP Hà Nội mời 2 cán bộ của Chi Cục Quản lý đường bộ 1, Cục Quản lý đường bộ 1 thuộc Tổng Cục đường bộ Việt Nam (Bộ GTVT) đến trụ sở để làm việc vì có liên quan đến việc “bảo kê” xe chở hàng quá tải, đóng logo... chạy qua tuyến đường do Chi cục này quản lý trong thời gian qua.

Theo đó, 2 cán bộ trên là C. và Th.. Sau khi đến làm việc với cơ quan công an, anh Th. được ra về, còn người tên C. bị tạm giữ để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Liên quan đến thông tin trên, tối 6/12, ông Trần Hưng Hà - Cục trưởng Cục Quản lý đường bộ 1, Tổng Cục đường bộ Việt Nam (Bộ GTVT) cho biết, đơn vị này đã nắm được thông tin và 2 người này là thanh tra của Đội quản lý tuyến I.6-01 thuộc Chi cục Quản lý đường bộ I.6 - Tổng Cục đường bộ Việt Nam (Bộ GTVT).

Cùng với đó, ông Tạ Quang Vĩnh - Chi cục trưởng Chi cục Quản lý đường bộ I.6 - Tổng Cục đường bộ Việt Nam cho hay, đơn vị này có nhận được thông báo của Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội về việc tạm giữ một cán bộ của đơn vị để điều tra.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

“Tuy nhiên, việc giữ anh C. để điều tra, làm rõ về vấn đề gì thì chúng tôi không nắm được, vì Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội không thông báo cụ thể tạm giữ anh C. về việc gì" – ông Vĩnh thông tin.

Nói về thông tin này, ông Nguyễn Văn Huyện - Tổng Cục trưởng Tổng cục đường bộ (Bộ GTVT) khẳng định, nếu có cán bộ thanh tra vi phạm sẽ xử lý nghiêm./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

 

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Clip: Văn Toàn bứt tốc ghi bàn như Cristiano Ronaldo, Kylian Mbappe

VOV.VN - Văn Toàn thể hiện khả năng bứt tốc ghi bàn như Cristiano Ronaldo, Kylian Mbappe trong trận HAGL 3-2 Than Quảng Ninh ở vòng 5 V-League 2019.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP