Thám tử rởm tống tiền “quý bà” cặp bồ với “phi công trẻ“

Do không có tiền ăn tiêu, Hiếu đóng giả thám tử đến các nhà nghỉ, khách sạn theo dõi các đôi nam nữ quan hệ bất chính để tống tiền.

Gã thám tử rởm rình mò phụ nữ ngoại tình để tống tiền là Chu Xuân Hiếu (SN 1980, ở Yên Bình, Thạch Thất, Hà Nội). Đối tượng này bị CAQ Hà Đông (Hà Nội) bắt quả tang khi đang cưỡng ép một phụ nữ đưa 20 triệu đồng nhằm bịt thông tin về việc bị hại đi cùng “phi công trẻ” vào khách sạn.

tham tu rom tong tien quy ba cap bo voi phi cong tre hinh 1
Chu Xuân Hiếu bị bắt quả tang khi đang cưỡng đoạt tài sản của một phụ nữ

Theo thông tin từ cơ quan công an, Chu Xuân Hiếu đã có 1 tiền án về tội cưỡng đoạt tài sản. Do không có tiền ăn tiêu, Hiếu đóng giả thám tử đến các nhà nghỉ, khách sạn theo dõi các đôi nam nữ quan hệ bất chính để tống tiền.

Chiều 29/8, thấy chiếc xe ô tô đỗ trước cửa khách sạn M.V (ở quận Cầu Giấy) che biển kiểm soát, Hiếu nghi ngờ chủ phương tiện có hành vi mờ ám, nên bí mật theo dõi.

Đối tượng bám sát chiếc xe ô tô do chị T (ở Hà Đông, Hà Nội) điều khiển chở người tình kém tuổi đi qua nhiều con phố. Ngay cả khi “phi công trẻ” xuống xe, Hiếu vẫn theo dõi chiếc xe ô tô của người phụ nữ về tận bãi gửi xe.

Một ngày sau, Hiếu quay lại bãi gửi xe tìm hiểu tên tuổi, hoàn cảnh gia đình của chị T. Tối hôm đó, chờ lúc bị hại đi làm về, Hiếu ghé tai: “Có người thuê tôi theo dõi chị. Tôi thấy chị cùng một người đàn ông đi ra từ nhà nghỉ M.V. Bây giờ không muốn chuyện này vỡ ra, chị phải mất tiền”.

Lo sợ chồng con biết chuyện, chị T liền móc ví đưa cho Hiếu 5 triệu đồng. Tuy nhiên, người đàn ông tự nhận là thám tử chê ít, yêu cầu phải giao nộp 40 triệu đồng. Do không sẵn tiền mặt nên chị T đã đưa trước 50% số tiền mà Hiếu yêu cầu, đồng thời hẹn sẽ giao nốt 20 triệu đồng vào ngày hôm sau.

Từ sáng sớm, Hiếu đã gọi điện giục chị T giao tiền. Khi đối tượng vừa nhận tiền từ bị hại thì bị lực lượng cảnh sát hình sự CAQ Hà Đông bắt quả tang.

Cơ quan CSĐT đang tạm giữ hình sự đối tượng để điều tra mở rộng./.

Theo Tùng Lâm/An ninh Thủ đô

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Hàng loạt ô tô bị rơi và đè bẹp rúm trong vụ sập cầu Italy
VOV.VN - Các mảng bê tông nặng hàng chục tấn của cây cầu sập xuống từ độ cao 50m và đè lên nhiều chiếc ô tô, làm xe bị bẹp, biến dạng, nhiều người thương vong.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x