Thanh niên bị tấn công khi chở người bị nạn đi cấp cứu

VOV.VN - Thấy anh Bằng bị nhóm người chém gục, anh Tâm dừng xe đưa nạn nhân đi cấp cứu thì bị 1 người trong nhóm này chém đứt lìa cổ tay.

Ngày 12/9, Công an huyện Củ Chi, TP.HCM đang điều tra vụ hỗn chiến khiến hai thanh niên bị chém trọng thương, trong đó có một người bị chém đứt lìa cổ tay trái xảy ra tại ấp Xóm Chùa, xã An Phú, huyện Củ Chi.

Nạn nhân bị chém là anh Nguyễn Văn Bằng (SN 1992) và Võ Ngọc Thành Tâm (SN 1998, đều ngụ huyện Củ Chi).

Theo điều tra ban đầu, anh Bằng đang nhậu cùng một số người bạn thì xảy ra mâu thuẫn với một nhóm thanh niên ngụ cùng địa phương.

Sau khi lời qua tiếng lại, nhóm thanh niên kia bất ngờ dùng mã tấu, hung khí tự chế… chém anh Bằng nhiều nhát vào người khiến nạn nhân gục xuống. 

Lúc này, anh Tâm đi xe gắn máy ngang qua thấy anh Bằng bị thương nên dừng xe để chở nạn nhân đưa đi cấp cứu. Thấy vậy, một người cầm mã tấu lao đến chém anh Tâm một nhát, đứt cổ tay trái.

PC_Article_Middle

Cả hai nạn nhân được người dân đưa đến bệnh viện Củ Chi cấp cứu ngay sau đó.

Tiếp nhận thông tin, Công an huyện Củ Chi đã cử lực lượng xuống khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để điều tra làm rõ vụ việc./. 

Song Ngư/VTC News
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Phan Sào Nam xác nhận thu lời cá nhân 1.475 tỷ đồng từ game đánh bạc
VOV.VN - Bắt đầu xây dựng game đánh bạc trực tuyến từ đầu năm 2015, chỉ sau hơn 3 năm riêng Phan Sào Nam đã thu lời 1.475 tỷ đồng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x