Thanh niên bịt mặt liều lĩnh xông vào cướp tiệm vàng

VOV.VN - Tên cướp cao khoảng 1m75 mặc áo phông màu xám, quần đen, đi xe máy nhãn hiệu Exciter không biển kiểm soát. 

Khoảng 16h chiều nay - 8/10, một thanh niên đi xe máy bịt khẩu trang liều lĩnh xông vào tiệm vàng Lương Oanh, phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh dự định cướp tài sản. 

Đối tượng cướp tiệm vàng ở Quảng Ninh.

Tên cướp cao khoảng 1m75 mặc áo phông màu xám, quần đen, đi xe máy nhãn hiệu Exciter không biển kiểm soát. Theo người dân xung quanh, khi tiến hành vụ cướp đối tượng trên có mang theo súng tự chế. Sau khi khống chế nhân viên trong tiệm, bỏ được một lượng vàng lớn vào trong túi, bị người dân xung quanh phát hiện, hô hoán, đối tượng hoảng sợ và phải vứt bỏ lại túi đồ rồi lên xe tẩu thoát.

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Chủ tịch UBND phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều cho biết: “Đối tượng xách túi cướp được ra đường nhưng lại vấp phải ô tô rồi bị ngã. Sau đó đối tượng bỏ của chạy lấy người, lên xe máy chạy trốn, cái túi cướp được bị vứt lại. Hiện cơ quan Công an đang làm việc với gia đình, trích xuất camera để xác minh.”

Cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ để truy bắt đối tượng đã thực hiện vụ cướp trên./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Táo tợn dùng búa, bình hơi cay đi cướp tiệm vàng

Một đối tượng  xông vào tiệm vàng K. N, dùng hết sức đập vỡ một góc tủ kính, nhanh tay "khoắng" đi một lượng khá lớn kim loại màu vàng rồi bỏ chạy.

Nóng 24h: Táo tợn cướp tiệm vàng để có tiền trả nợ

VOV.VN -  Do không có việc làm ổn định, cần tiền để thanh toán nợ, đối tượng này đã nghĩ đến việc cướp tiệm vàng.

Đối tượng cướp tiệm vàng đầu thú

VOV.VN - Cùng tham gia đoàn hát lô tô tại một hội chợ, Tâm và Nguyên bàn nhau chọn một tiệm vàng để cướp và Nguyên bị bắt còn Tâm bỏ trốn.

Tin cùng chuyên mục