Làm bạn gái nhí sinh con, nam thanh niên bị khởi tố

Thanh niên sa vòng lao lý vì làm bạn gái nhí sinh con

Tại thời điểm T được 16 tuổi, Kiên đã nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với T. dẫn đến có thai và sau đó sinh được một bé gái.

Sáng 18/12, tin từ Công an H.Cư Kuin (Đắk Lắk) cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Viết Kiên (SN 1999, ngụ H.Ý Yên, tỉnh Nam Định) để điều tra về hành vi Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Theo kết quả điều tra ban đầu, năm 2014, Nguyễn Viết Kiên vào Đắk Lắk làm thuê và có quan hệ tình cảm yêu đương với cháu P.N.A.T. (SN 2003, ngụ P.Khánh Xuân, TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk).

Đến tháng 3/2018, gia đình cháu T. có thuê một quán bán nước mía ở xã Ea Tiêu, H.Cư Kuin và cho Kiên ở lại trong quán. Từ tháng 9 đến 12/2018, lợi dụng việc được ở lại trong quán nên Kiên đã nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu T. dẫn đến có thai và sau đó sinh được một bé gái.

Sau đó gia đình cháu T. đã làm đơn tố cáo Kiên đến Công an H.Cư Kuin. Theo kết luận giám định của Phân viện khoa học hình sự Bộ Công an tại TP.Đà Nẵng bé gái do cháu T. sinh là con đẻ của Nguyễn Viết Kiên./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close