Thầy giáo ở Bắc Giang bị tố dâm ô nhiều học sinh Tiểu học

VOV.VN -Thầy giáo chủ nhiệm lớp 5 ở Bắc Giang bị tố có hành vi dâm ô nhiều học sinh nữ. Sở GD&ĐT Bắc Giang đang phối hợp cơ quan công an và nhà trường làm rõ vụ việc.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với phóng viên báo VOV.VN, Thiếu tướng Tô Ân Xô, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, đã nắm được thông tin vụ việc và hiện đang chỉ đạo công an huyện Việt Yên xuống điều tra, xác minh.

Trường tiểu học Tiên Sơn, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang. Ảnh: Zing.vn

Trước đó, chiều 1/3 công an tỉnh nhận được thông tin thầy giáo Dương Trọng M. sinh năm 1981 trú tại xã Tiên Sơn huyện Việt Yên có hành vi xâm phạm thân thể một số cháu học sinh nữ của lớp 5A. Sau khi có thông tin đó, phía công an tỉnh đã cử cán bộ lấy lời khai với các cháu học sinh cùng phụ huynh. Đồng thời, cũng đã triệu tập thầy giáo Dương Trọng M. lên cơ quan công an để làm việc.

“Công an tỉnh cũng đã chỉ đạo, tập trung điều tra xác minh làm sớm, nếu có đủ các căn cứ sẽ đề nghị Viện Kiểm sát phê chuẩn để khởi tố vụ án và khởi tố bị can”- Thiếu tướng Tô Ân Xô nói.

Thiếu tướng Tô Ân Xô thông tin thêm, ban đầu do thầy giáo người cùng thôn với các em học sinh nên địa phương có ý định không báo cáo lên công an huyện để giải quyết nội bộ. Nhưng được biết,  hiện nay, phòng Giáo dục- Đào tạo huyện Việt Yên đã ra quyết định đình chỉ dạy học đối với thầy Dương Trọng M. Thầy giáo Dương Trọng M. cũng đã làm kiểm điểm với đại diện thôn có các cháu bị thầy giáo xâm phạm.

Theo thông tin ban đầu, một phụ huynh của học sinh lớp 5A, Trường tiểu học Tiên Sơn phản ánh về việc ông Dương Văn M., là giáo viên chủ nhiệm lớp 5A đã có hành vi xâm hại tình dục với hàng loạt cháu bé của lớp này.

Theo phản ánh của phụ huynh này, giáo viên Dương Văn M. đã có hành vi "sờ nắn, bóp....." vào vùng nhạy cảm của nhiều học sinh nữ trong lớp. Vì sự việc nhạy cảm nên đã phản ánh đến cơ quan chức năng ngành giáo dục địa phương./.


Viết bình luận

Tin liên quan

Lĩnh án 4 năm tù vì dâm ô 3 học sinh tiểu học

VOV.VN - Tại phiên tòa, bị cáo Hùng thừa nhận hành vi dâm ô 3 học sinh tiểu học.

Hiệu trưởng dâm ô nam sinh đối diện khung hình phạt nào?

VOV.VN - Luật sư Giang Hồng Thanh cho rằng ông Đinh Bằng My có thể phải đối diện khung hình phạt cao nhất là 10 năm tù giam.

Tin cùng chuyên mục