Thầy giáo xâm hại bé gái: Chuyển từ tội dâm ô sang hiếp dâm

VOV.VN - Công an tỉnh Gia Lai vừa thay đổi quyết định khởi tố bị can nguyên là thầy giáo trường THCS tại huyện Đức Cơ từ dâm ô trở thành tội hiếp dâm trẻ em.

Ngày 25/6, Công an tỉnh Gia Lai cho biết, cơ quan điều tra vừa thay đổi quyết định khởi tố bị can đối với Hồ Trọng Đăng (36 tuổi, nguyên là giáo viên một trường THCS tại huyện Đức Cơ) từ tội dâm ô người dưới 16 tuổi sang tội hiếp dâm trẻ em. 

Thầy giáo Hồ Trọng Đăng.

Trước đó, ngày 19/12/2018, Hồ Trọng Đăng đi xe máy đến trước nhà em K. để hỏi đường đến Trung tâm Y tế huyện.

Sau đó, Đăng chở em K. đi cùng để chỉ đường và hứa sẽ đưa nữ sinh về nhà. 

Đến chiều tối, gia đình em K. không thấy con gái trở về nhà nên tổ chức tìm kiếm và trình báo cơ quan công an. 

Khi Đăng chở K. về nhà thì bị gia đình nữ sinh này giữ lại và báo công an để làm rõ sự việc. Qua làm việc, Đăng khai nhận chở em K. đến bãi đất trống rồi thực hiện hành vi đồi bại.  

Công an huyện Đức Cơ khẩn trương bắt giữ và đồng thời khởi tố Đăng để điều tra về hành vi dâm ô trẻ em. 

Qua xác minh và điều tra, Công an tỉnh này đã khởi tố, thay đổi quyết định khởi tố bị can Đăng từ tội dâm ô trẻ em thành tội hiếp dâm người từ 13 đến dưới 16 tuổi./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Nam thanh niên hiếp dâm thiếu nữ tuổi 16 tuổi khi đến ngủ nhờ

Phạm Ngọc Giàu đến nhà người quen chơi rồi ngủ trưa. Khi Giàu thức giấc không thấy ai ngoài thiếu nữ 16 tuổi liền khống chế hiếp dâm.

Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng say rượu hiếp dâm bé gái 5 tuổi

VOV.VN - Trên đường trở về nhà sau cuộc nhậu, Hưởng thấy cháu gái 5 tuổi đang chơi ngoài sân đã dụ dỗ cháu bé vào trong nhà rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Bắt ông lão 69 tuổi nhiều lần hiếp dâm bé gái 8 tuổi

Tại CQĐT, cháu Y cho biết, trong khoảng 1 tháng, Y đã bị ông Nghe thực hiện hành vi giao cấu 4 lần trong buồng và dưới sàn nhà ông Nghe.

Tin cùng chuyên mục