Nam thanh niên hiếp dâm thiếu nữ tuổi 16 tuổi khi đến ngủ nhờ

Nam thanh niên hiếp dâm thiếu nữ tuổi 16 tuổi khi đến ngủ nhờ

Phạm Ngọc Giàu đến nhà người quen chơi rồi ngủ trưa. Khi Giàu thức giấc không thấy ai ngoài thiếu nữ 16 tuổi liền khống chế hiếp dâm.

Chiều 20/6, Công an huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương cho biết, đơn vị này đang tạm giữ hình sự Phạm Ngọc Giàu (19 tuổi, quê Bình Phước) để tiếp tục điều tra về hành vi hiếp dâm.

Công an cho biết, vào ngày 12/6 Giàu đến nhà hàng xóm ở thị trấn Phước Vĩnh, huyện Phú Giáo chơi và ngủ trưa tại đây. Khi Giàu thức giấc thì không thấy ai ngoài em N.Y (16 tuổi) con chủ nhà. Thú tính nổi lên, Giàu chạy đến khống chế em Y rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Sau khi hiếp dâm nạn nhân, Giàu trở về nhà như không có chuyện gì xảy ra. Trong khi đó, nạn nhân do lo sợ người khác biết sẽ xấu hổ nên không nói cho ai biết. Tuy nhiên, gia đình nạn nhân thấy Y có biểu hiện bất thường nên tra hỏi.

Nạn nhân sau đó đã kể lại toàn bộ vụ việc cho người thân. Cha mẹ nạn nhân lập tức báo vụ việc đén công an địa phương. Đến nay, sau thời gian xác minh toàn bộ vụ việc, công an đã bắt giữ Giàu để điều tra làm rõ về hành vi hiếp dâm./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close