Thi thể người đàn ông với vết cắt trên cổ gần khu nhà ở sinh viên

Một người dân đi nhặt củi bàng hoàng phát hiện thi thể một người đàn ông tử vong cạnh hàng rào Khu nhà ở sinh viên tỉnh Bạc Liêu.

PC_Article_AfterShare_1

Lúc 16h20 ngày 30/9, người dân đi nhặt củi bàng hoàng phát hiện thi thể một người đàn ông tử vong cạnh hàng rào của Khu nhà ở sinh viên tỉnh Bạc Liêu (đường 3/2, TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu), trên cổ có vết cắt. Gần đó là chiếc xe máy BKS 94K1-387.99 dựng dưới lòng đường, nên trình báo cơ quan Công an.

dieu tra vu thi the nguoi dan ong voi vet cat tren co  hinh 1
Nhiều người dân hiếu kỳ kéo đến xem cơ quan chức năng làm việc.
Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bạc Liêu, phối hợp với các cơ quan chức năng, nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường, tiến hành các biện pháp nghiệp vụ điều tra nguyên nhân vụ việc.

Xác minh ban đầu, cơ quan chức năng xác định nạn nhân là ông Nguyễn Thiên Môn (50 tuổi, ngụ Phường 1, TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu).

Đến 21h cùng ngày, hiện trường vẫn đang được phong tỏa chặt ở hai đầu đường 3-2, cơ quan Công an đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để phục vụ công tác điều tra.

Đến 21h cùng ngày, cơ quan Công an vẫn đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

PC_Article_Middle

Bên cạnh đó, nhiều người dân hiếu kỳ đến theo dõi cơ quan chức năng làm việc. Nguyên nhân vụ việc đang được Công an tỉnh Bạc Liêu điều tra, làm rõ./.

Theo Đức Văn/Công an nhân dân
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Paris của Pháp tiếp tục hỗn loạn trong đợt biểu tình thứ 4
VOV.VN - Lửa giận dữ vẫn cháy ngùn ngụt ở Paris trong khi những cuộc đụng độ giữa phe Áo vàng và cảnh sát trong đợt biểu tình thứ 4 có nhiều diễn biến khó lường
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x