Thiếu niên đâm chết thầy giáo vì bị sàm sỡ lĩnh 18 năm tù

Nhiều lần bị ông thầy giáo quấy rối, Sang nảy sinh ý định đâm ông H. Trong lần ông H rủ Sang đi chơi, không để cho ông H kịp sàm sỡ,Sang rút dao đâm chết ông.

Ngày 10/9, TAND cấp cao tại TP.HCM xử phúc thẩm và đã bác kháng cáo y án 18 năm tù đối với bị cáo Lê Quỳnh Sang (sinh 1997) về tội giết người. HĐXX nhận định không có tình tiết gì để xem xét. Vụ án gây chú ý khi nạn nhân là một thầy giáo.
thieu nien dam chet thay giao vi bi sam so linh 18 nam tu hinh 1
Bị cáo Sang tại toà

Theo hồ sơ, đầu tháng 7/2014, Sang thường lui tới một tiệm internet tại KP1, thị trấn Châu Thành để chơi game rồi có quen với ông H (là một thầy giáo) cùng ngụ tại địa phương. Ông H nhiều lần nhắn tin, điện thoại rủ Sang đi chơi nhưng Sang không đi. Có lần trên đường đi gặp Sang chạy xe đạp thì ông H cho xe đi song song rồi dùng tay sờ soạng Sang.

Do nhiều lần bị quấy rối nên Sang tức giận, có ý định đâm chết ông H. Sang đến tiệm tạp hóa mua một con dao về cất giữ ở nhà. Đến tối 25/7/2014, ông H. nhắn tin rủ đi chơi, Sang đồng ý và lấy con dao bỏ vào túi quần.

Ông H chở Sang đến nghĩa địa Đất Thánh. Tại đây ông H dừng xe, đứng đối diện với Sang định sàm sỡ thì bị Sang lấy con dao trong túi quần ra đâm liên tiếp vào vùng ngực, bụng của ông H rồi bỏ chạy ra ngoài vứt con dao.

Ông H được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong do vết thương ngực hở thấu phổi, thủng đại tràng... Còn Sang bỏ trốn cho đến ngày 29/7/2014 thì bị bắt./.

Theo Hoàng Yến/Pháp luật TPHCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hà Nội mưa trắng trời, nhiều phố thành sông
VOV.VN -Mưa lớn, một số tuyến phố ở Hà Nội bỗng chốc hóa thành sông
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x