Thêm thông tin về vụ nữ sinh giao gà bị sát hại tại Điện Biên

Thông tin mới nhất về vụ nữ sinh giao gà bị sát hại tại Điện Biên

VOV.VN - Vừa qua trên mạng xã hội cũng như một số tờ báo có thông tin về việc mẹ nạn nhân là bà Trần Thị Hiền nợ đối tượng Vì Văn Toán một số tiền lớn.

Liên quan đến vụ án nữ sinh Cao Mỹ Duyên đi giao gà bị sát hại ở Điện Biên dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, vừa qua trên mạng xã hội cũng như một số tờ báo có thông tin về việc mẹ nạn nhân là bà Trần Thị Hiền nợ đối tượng Vì Văn Toán một số tiền lớn dẫn đến việc Vì Văn Toán đã thuê nhóm đối tượng Bùi Văn Công và đồng bọn bắt cóc nạn nhân để gây sức ép cho gia đình trả nợ.

them thong tin ve vu nu sinh giao ga bi sat hai tai dien bien hinh 1

Chiều 9/4, trả lời phỏng vấn VOV, Thượng tá Dương Quốc Hoàn, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự - PC02, Công an tỉnh Điện Biên cho biết thông tin này là không có căn cứ.

Theo đó, trên cơ sở kết quả điều tra đến ngày 9/4 không có căn cứ nào để xác định việc bà Trần Thị Hiền nợ tiền nhóm đối tượng này. Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Điện Biên vẫn đang tiếp tục làm rõ vụ án này để đưa các đối tượng ra xử lý nghiêm trước pháp luật. Thượng tá Dương Quốc Hoàn cũng chia sẻ các cơ quan báo chí, mạng xã hội cũng không nên đăng tải những thông tin không chính xác, đồn thổi không có sự kiểm chứng gây dư luận trái chiều về vụ án này cũng như ảnh hưởng đến công tác điều tra.

Cho đến thời điểm hiện tại, diễn biến mới nhất của vụ án mới chỉ dừng lại ở việc: đến ngày 6/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Điện Biên đã khởi tố bổ sung tội danh bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản vào vụ án này. Đồng thời chính thức khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với đối tượng Vì Văn Toán về hành vi giết người và bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản; tập trung đấu tranh khai thác đối với các đối tượng đã bị bắt giữ để làm rõ vụ án.

Dù chuyên án đã kết thúc, song hiện tại Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Điện Biên vẫn đang tiến hành điều tra theo trình tự tố tụng hình sự với quyết tâm cao nhất là tất cả các đối tượng vi phạm đều phải xử lý nghiêm trước pháp luật trong thời gian nhanh nhất.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close