Trà Vinh: Thông tin vụ công an bắn bị thương người đứng xem đá gà

Thông tin vụ công an bắn bị thương người đứng xem đá gà ở Trà Vinh

VOV.VN - Theo Công an TP Trà Vinh, đối tượng bị bắn có tham gia đá gà và có hành vi chống trả nguy hiểm

Mấy ngày qua, trên mạng xã hội lan truyền thông tin về vụ “Công an phường 5, TP Trà Vinh bắn bị thương người dân đứng xem đá gà” mà không cho đưa đi cấp cứu, gây xôn xao trên mạng xã hội.

Đoạn thông tin đăng tải kèm theo hình ảnh và clip ghi lại một người đàn ông với vết thương ở vai được cho là nạn nhân bị Công an phường 5, TP. Trà Vinh bắn trúng khi đứng xem đá gà.

Ngay sau khi được đăng tải, thông tin trên thu hút được sự quan tâm chú ý của cư dân mạng. Nhiều ý kiến cho rằng hành động của Công an phường 5, TP. Trà Vinh là hành động coi thường tính mạng của người khác.

tra vinh: thong tin vu cong an ban bi thuong nguoi dung xem da ga hinh 1
Vết thương trên vai Đinh Văn Lý
Tuy nhiên, theo Đại tá Lê Văn Tư, Trưởng Công an thành phố Trà Vinh, qua xác minh, đối tượng là Đinh Văn Lý (27 tuổi, ngụ ấp Kỳ La, xã Hòa Thuận, huyện Châu Thành), ngày 6/1 có trực tiếp tham gia đá gà ăn thua bằng tiền tại khóm 1, phường 5, TP Trà Vinh.

Khi bị lực lượng chức năng phát hiện, Lý ôm gà có quấn cựa sắt bỏ chạy, không thực hiện yêu cầu của tổ công tác. Khi bị khống chế, Lý còn sử dụng gà có quấn cựa sắt gây nguy hiểm cho lực lượng Công an, buộc một cán bộ trong tổ công tác phải sử dụng công cụ hỗ trợ để khống chế và đưa về trụ sở Công an phường làm việc.

Hiện Công an phường 5 đang tiếp tục xác minh, làm rõ, xử lý nghiêm các đối tượng có liên quan theo quy định của pháp luật./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close