Thua 30 triệu tiền chơi game bắn cá, rủ đồng bọn đến phá máy

VOV.VN - Đổ cho máy chơi game bắn cá “gian lận”, Vương rủ đồng bọn vác dao, mã tấu kéo đến phá máy.

Ngày 29/5, công an TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) đang tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Vương (27 tuổi), Nguyễn Thanh Trường (22) và Trần Quang Trung (21 tuổi), Trần Mạnh Quang (24 tuổi) cùng  ngụ TP Biên Hòa và Lê Việt Đức (ngụ TP Hà Nội) để điều tra về hành vi Hủy hoại tài sản.

Theo cơ quan công an, ngày 24/5, Vương đến quán bi-a “PRO” khu phố 5 (phường Long Bình, TP Biên Hòa) do Nguyễn Bá Thu làm chủ để chơi game bắn cá và bị thua 30 triệu đồng. Do không có tiền trả nên Vương thương lượng với anh Thu sẽ trả tiền sau.

Đến chiều  27/5, Vương nghĩ lại và cho rằng máy game bắn cá gian lận nên điện thoại cho Trường và Trung rủ cùng đến để đập phá máy bắn cá. Sau đó tất cả tập trung nhà Vương, mang theo 5 cây mã tấu cho vào bao mang đi. Trước khi đi, Vương gọi điện thoại cho em trai là Quang rủ thêm Đức đi cùng.

Khi đến nơi, cả nhóm cầm dao, mã tấu kéo vào trong quán. Vương đi thẳng đến vị trí đặt hai máy bắn cá dùng mã tấu chém nhiều nhát làm bể vỡ cả hai màn hình của máy bắn cá sau đó cả nhóm bỏ đi. Theo chủ quán, hai máy game bắn cá mua mới mua 140 triệu.

Nhận được tin báo, cơ quan công an đã nhanh chóng vào cuộc điều tra bắt giữ các nghi can. Riêng Vương bị bắt giữ về hành vi hủy hoại tài sản còn bị điều tra về hành vi đánh bạc cùng với chủ quán Nguyễn Bá Thu./.

CTV Minh Anh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x