Tin nóng trong ngày Con tưới xăng đốt chết cha vì nghi phụ bạc mẹ

Tin nóng trong ngày: Con tưới xăng đốt chết cha vì nghi phụ bạc mẹ

VOV.VN - Biết cha ruột đang ở nhà người phụ nữ khác, hai con trai ở Bình Thuận mang xăng tới tưới lên người ông này và châm lửa đốt.

** Nghi ngờ cha mình phụ bạc mẹ, đang ngoại tình với phụ nữ khác bên ngoài nên Đỗ Thành Danh (34 tuổi) và Đỗ Thành Duy (22 tuổi) đã đem xăng đến nhà nhân tình ông này để hù dọa.

Khi gặp ông Công ở đây, cả 3 người xảy ra cự cãi. Danh bất ngờ cầm can xăng đổ lên người ông Công, còn Duy bật lửa. Ông Công đã tử vong sau 1 tuần điều trị.   

** Ngày 4/11, Nguyễn Văn Trang (24 tuổi, trú tại Ba Vì, Hà Nội), thừa nhận đã sát hại chị Thiện, sau khi đã sử dụng ma túy đá. Để tránh bị phát hiện, anh ta dựng hiện trường giả vụ hiếp dâm rồi cùng gia đình lo hậu sự cho nạn nhân.

Theo đại diện chính quyền cơ sở, Trang là em họ của nạn nhân. Thời điểm vụ án xảy ra, người thân chị Thiện đều đi vắng. Người phụ nữ xấu số vừa kết thúc khóa học may đo được tổ chức cho đối tượng của chương trình 135, hàng ngày ở nhà may các sản phẩm theo đặt hàng của doanh nghiệp.

** Mới đây, tại trụ sở UBND Phường 6, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Bến Tre tổ chức xin lỗi ông Châu Ngọc Ngừng (59 tuổi), người bị khởi tố và tạm giam 770 ngày về tội “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản xã hội chủ nghĩa” trước đây.

Ông Châu Ngọc Ngừng đã chấp nhận lời xin lỗi của lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân đồng thời mong muốn cơ quan này sẽ đồng hành cùng ông để đòi bồi thường tổn thất về tinh thần, tổn thất kinh tế cho ông số tiền khoảng 151 tỉ đồng gồm các khoảng tiền mất thu nhập, các hợp đồng kinh tế mà cơ quan điều tra chưa trả lại cho ông.

** Ngày 4/11, tàu cá của ông Võ Văn Lạc (46 tuổi, trú tại phường Phước Hội) trở về cảng cá La Gi mang theo một sọ người.

Tường trình với cơ quan chức năng, ngư dân đi trên tàu cá cho biết khi đang hành nghề giã cào ngoài khơi, họ phát hiện một sọ người dính trong lưới nên đã vớt lên, bỏ vào thùng giấy cẩn thận và quay vào bờ trình báo công an địa phương.

** Đêm 3/11, nhóm bạn của Nguyễn Hồng Quang (22 tuổi, trú huyện Ea Kar, Đắk Lắk) đến quán internet tại xã Cư Ni ngồi chơi. 

Lúc này, Duẩn và Quang đã xảy ra mâu thuẫn và xô xát. Trong lúc giằng co, Duẩn dùng dao đâm Quang gục ngã tại chỗ, khiến nạn nhân tử vong.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close