GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Tình tiết lật mặt cặp vợ chồng sát hại chủ nợ, phi tang xác ở Đà Nẵng

VOV.VN - Từ lời khai gian dối của Lê Thị Phương Oanh, cơ quan điều tra nhanh chóng xác định nghi can vụ xác chết bị trói ở vịnh Mân Quang.
tinh tiet lat mat cap vo chong sat hai chu no, phi tang xac o da nang hinh 1

Liên quan vụ cặp vợ chồng sát hại chủ nợ phi tang xuống vịnh Mân Quang (Đà Nẵng), thông tin trên Công an Nhân dân vừa hé lộ tình tiết giúp cơ quan điều tra Công an TP Đà Nẵng nhanh chóng xác định được nghi can chính là từ lời khai gian dối của Lê Thị Phương Oanh (ảnh). (Ảnh: Công an Nhân dân)

tinh tiet lat mat cap vo chong sat hai chu no, phi tang xac o da nang hinh 2

Theo đó, sáng 21/6, khi lực lượng Công an đang truy xét, sàng lọc các đối tượng nghi vấn liên quan đến vụ án mạng, thì Oanh nhắn tin cho một người quen cũng là bạn của nạn nhân N hỏi có biết bà N đi đâu không. Trong ảnh, 2 chiếc áo trên người nạn nhân lúc người dân phát hiện. (Ảnh công an cung cấp)

tinh tiet lat mat cap vo chong sat hai chu no, phi tang xac o da nang hinh 3

Nhưng thực tế, sau khi gây án, Oanh và chồng là Nguyễn Hùng Dũng (ảnh) đã vứt bỏ điện thoại của bà N chứ không gọi một cuộc nào vào số máy của nạn nhân. (Ảnh: Công an Đà Nẵng)

tinh tiet lat mat cap vo chong sat hai chu no, phi tang xac o da nang hinh 4

Biết thi thể bà N được đưa về Bệnh viện Đà Nẵng, Oanh đến để nghe ngóng tình hình thì bị đưa về Cơ quan Công an. Khi được hỏi được tại sao không gọi vào số máy của bà N mà biết là số điện thoại này không liên lạc được thì Oanh lúng túng, không thể trả lời. (Ảnh: saostar.vn)

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
tinh tiet lat mat cap vo chong sat hai chu no, phi tang xac o da nang hinh 5

Từ chi tiết này, Cơ quan Công an đã tập trung điều tra, làm rõ những bất thường khác trong sinh hoạt của vợ chồng Oanh, như tại sao không ở nhà mà thuê nhà nghỉ ở qua đêm, tại sao không mua cá tại cảng Thọ Quang để mang đến chợ bán như thường lệ… Trong ảnh, chiếc xe máy của nạn nhân mà các đối tượng để ở Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng đã được Công an thu hồi. (Ảnh: Công an Đà Nẵng)

tinh tiet lat mat cap vo chong sat hai chu no, phi tang xac o da nang hinh 6

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, 15h30 ngày 21/6, Phòng CSHS Công an TP Đà Nẵng đã phát hiện, bắt giữ Nguyễn Hùng Dũng tại một khách sạn trên đường Ngô Quyền (TP Đà Nẵng). Tại căn hộ vợ chồng Oanh thuê ở chung cư C2, đường Dương Văn Nga, lực lượng Công an đã thu được một đoạn dây thép có màu sắc và tiết diện trùng hợp với những sợi dây thép mà các đối tượng đã dùng để trói tay chân bà N… Đây là những căn cứ quan trọng đểt đấu tranh, buộc vợ chồng Oanh và Dũng phải khai nhận hành vi sát hại bà N và phi tang xác. (Ảnh: saostar.vn)

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
tinh tiet lat mat cap vo chong sat hai chu no, phi tang xac o da nang hinh 7

Do bàn tính từ trước và muốn để vợ thoát tội, Nguyễn Hùng Dũng đã nhận chỉ mình anh ta thực hiện tội ác. (Ảnh: Công an Nhân dân)

tinh tiet lat mat cap vo chong sat hai chu no, phi tang xac o da nang hinh 8

Thông tin trên Công an Nhân dân còn cho biết, bà N thường cho những phụ nữ nghèo vay vốn để làm ăn mà không đòi hỏi tiền lãi. Nhiều trường hợp, bà chỉ lấy tiền gốc, làm ăn có lời thì người vay có thể tuỳ tâm trả lãi chứ bà không đòi hỏi. Tại cơ quan công an, Dũng cũng thừa nhận: “Chị N là một người rất tình cảm, đạo đức. Chị cho vay với lãi rất nhẹ chứ không như người khác. Vì nợ nần không lối thoát nên tôi đã hành động sai lầm". Trong ảnh: Khu vực vợ chồng Dũng, Oanh phi tang thi thể bà N.(Ảnh: saostar.vn)

tinh tiet lat mat cap vo chong sat hai chu no, phi tang xac o da nang hinh 9

Khoảng 4h30 sáng 21/6, người nuôi cá dưới chân cầu Mân Quang (phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng) phát hiện một thi thể nổi trên mặt nước trong tư thế mặt úp xuống nước. Nạn nhân sau đó được xác định là bà V.T.T.N (gần 50 tuổi, trú ở phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng).Thời điểm phát hiện, nạn nhân mặc quần áo thun, tay và chân bị trói chặt, mặt bị bịt bằng túi nylon màu đen.Trong ảnh: Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân. (Ảnh: Tuyết Lê)

Tổng hợp

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP