Tới khách sạn lấy cớ đánh ghen cướp tài sản của tình địch

Tới khách sạn lấy cớ đánh ghen, cướp tài sản của tình địch

Biết bạn gái và người đàn ông khác vào khách sạn để sử dụng ma túy đá, Phước gọi thêm người đến lấy cớ đánh ghen, cướp tài sản của tình địch.

Chiều 21/1, Công an Quận 11, TP.HCM cho biết đang tạm giữ hai nghi can là Bùi Ngọc Phước (27 tuổi, ngụ Quận 11) và Hồ Đắc Vạn (23 tuổi, ngụ Quận 6) để  điều tra về hành vi “cướp tài sản”.

Theo điều tra bước đầu, Phước có bạn gái là chị T. (26 tuổi, ngụ Quận 6). Ngày 10/1, chị T. cùng người đàn ông tên Bùi Hữu P. (45 tuổi, ngụ Quận 11) đến thuê phòng ở một khách sạn trên đường Ba Tháng Hai, Quận 11 để sử dụng ma túy đá.

Bùi Ngọc Phước và Hồ Đắc Vạn tại cơ quan công an

Sau đó ông P. đưa tiền và xe tay ga Nouvo cho T. đi mua bộ dụng cụ sử dụng ma túy đá về để cùng “phê”. Lúc này chị T. bất ngờ nhận được điện thoại của Phước. Qua trò chuyện Phước biết chị T. đang ở khách sạn với người đàn ông khác nên đã gọi thêm người bạn là Vạn đến để hỏi cho ra lẽ.

Tìm đến khách sạn, Phước và Vạn gây sức ép buộc chị T. phải dẫn lên phòng. Khi mở cửa vào, Phước bất ngờ đánh chị T. rồi đuổi ra ngoài. Bên trong phòng, Phước và Vạn lao vào đánh ông P. vì lý do vào khách sạn cùng người yêu của Phước. Tiếp đó, hai tên kê cây kéo vào cổ ông P. buộc ông này giao hết tài sản cho chúng.

Cướp được 300.000 đồng, 1 ĐTDĐ hiệu iPhone 5 và lấy chìa khóa xe tay ga Nouvo của ông P, Phước và Vạn tung cửa tháo chạy. Ông P. hô hoán đuổi theo nhưng không kịp, hai đối tượng đã nổ máy xe Nouvo vụt mất và bỏ lại xe gắn máy.

Vụ việc được ông P. trình báo công an địa phương. Năm ngày sau, qua truy xét Công an Quận 11 phát hiện Phước đang trú tại một khách sạn ở Quận Bình Tân nên tiến hành bắt giữ. Vạn cũng sa lưới trong ngày hôm sau.   

Khi bị bắt Phước và Vạn khai nhận sau khi đánh, cướp tài sản của ông P. cả hai về tỉnh Tiền Giang lẩn trốn và sau đó lên lại TP.HCM thuê khách sạn ở. Xe tay ga và điện thoại cướp được cả hai mang đi cầm cố và bán lấy tiền mua ma túy đá sử dụng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close