Tổng giám đốc địa ốc Alibaba được mời lên trụ sở công an làm việc

Chủ tịch HĐQT, TGĐ công ty CP địa ốc Alibaba Nguyễn Thái Luyện đã đến công an tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu (BR-VT) làm việc.

Từ khoảng 9 giờ đến hơn 11 giờ 15 sáng nay (4/7), Chủ tịch HĐQT, TGĐ công ty CP địa ốc Alibaba Nguyễn Thái Luyện đã đến công an tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu (BR-VT) làm việc theo thư mời trước đó, liên quan đến những phát ngôn “gây sốc” của ông này trên mạng xã hội.

Ông Nguyễn Thái Luyện (giữa) được mời lên trụ sở công an làm việc. 
Sau buổi làm việc, công an tỉnh BR-VT cho biết sẽ cung cấp thông tin chính thức cho báo chí vào buổi chiều cùng ngày.

Ông Luyện thì trả lời báo chí rằng việc cưỡng chế của địa phương đối với các khu đất mà Alibaba đang hợp tác tại thị xã Phú Mỹ là sai. “Hồ sơ tôi có đầy đủ. Báo chí cần tôi sẽ cung cấp"- ông Luyện nói.

Còn việc phát ngôn trên mạng xúc phạm công an xã, ông Luyện cho rằng mình xét trong toàn thể clip thì không có gì sai. Nhưng nếu chỉ cắt riêng một câu thì có sai.../.

Viết bình luận

Tin liên quan

Dẹp dự án “ma” của Alibaba, cách nào?

VOV.VN - Hiện nay, các dự án “ma” của Tập đoàn địa ốc Alibaba đang tung hoành và ngang nhiên rao bán đất nền ở nhiều tỉnh Đông Nam Bộ.

Triệu tập Chủ tịch Công ty Alibaba về phát ngôn trên mạng xã hội

VOV.VN - Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa gửi giấy triệu tập ông Nguyễn Thái Luyện, Chủ tịch HĐQT Công ty Alibaba đến làm việc vào ngày mai (4/7).

Bất động sản Alibaba tung hoành Đông Nam Bộ

VOV.VN - Dù không được cấp phép xây dựng nhưng vẫn phân lô, bán nền đã gây nên tình trạng hỗn loạn và để lại nhiều hệ lụy cho chính quyền trong quản lý đất đai.

Tin cùng chuyên mục