TPHCM: Đặc nhiệm truy đuổi, đạp ngã xe bắt tên cướp lúc rạng sáng

VOV.VN - Bám theo đối tượng có biểu hiện nghi vấn, nhóm trinh sát đã tóm gọn khi đối tượng giật túi xách của một phụ nữ lúc rạng sáng

Sáng 13/4, Công an quận 1 vừa tạm giữ hình sự Nguyễn Ngọc Thái (31 tuổi) để xử lý hành vi cướp giật. 

Đối tượng và tang vật
Trước đó, rạng sáng cùng ngày, trong lúc tuần tra, tổ đặc nhiệm phát hiện một thanh niên có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã bám theo.

Đối tượng liên tục quan sát người đi đường, đặc biệt là phụ nữ. Khi đến đường Đặng Trần Côn (phường Bến Thành), đối tượng bất ngờ áp sát, giật túi sách của một phụ nữ ngồi trên xe máy rồi phóng đi.

Ngay lập tức, trinh sát đặc nhiệm rú ga truy đuổi. Qua nhiều tuyến đường, tên cướp phóng xe lạng lách nhằm thoát thân nhưng trinh sát đã kịp thời kè sát, đá văng tên cướp vào lề đường, tóm gọn.

Công an thu giữ 1 túi xách có điện thoại, 5 triệu đồng và giấy tờ tùy thân. Hiện tang vật đã được trả cho người bị hại./.

Tin liên quan

Tên cướp lao xe vào đặc nhiệm khi bị truy đuổi

Bị cảnh sát truy đuổi sau khi giật chiếc iPhone của du khách tại phố Tây Sài Gòn, tên cướp phóng thẳng xe vào tổ đặc nhiệm nhưng bị đạp văng vào lề đường.

Đặc nhiệm phá đường dây tiêu thụ xe gian

VOV.VN - Đội Đặc nhiệm hướng Nam, CA TPHCM vừa bắt băng nhóm chuyên mua bán tiêu thụ xe gian, thu giữ tang vật gồm 3 xe máy, 3 ĐTDĐ và 20 triệu đồng. 

Đặc nhiệm bắt giữ đối tượng giang hồ trốn truy nã

VOV.VN -Tổ công tác Đội Hình sự đặc nhiệm hướng Nam đã bắt được đối tượng giang hồ trốn truy nã tại một tiệm game bắn cá trên địa bàn Phường 4, Quận 8.

Đặc nhiệm Sài Gòn vây bắt kẻ giang hồ mang lệnh truy nã

Cầm đầu vụ đâm chém khi giải quyết mâu thuẫn ở Ninh Thuận, Phụng bỏ trốn và bị truy nã nhưng bị cảnh sát đặc nhiệm Sài Gòn vây bắt. 

Bị vây bắt, kẻ trộm bất ngờ dùng dao đâm tới tấp Đặc nhiệm

VOV.VN - Khi bị ép xe, kẻ trộm xe máy liền rút dao đâm liên tiếp lực lượng vây bắt nhưng đã bị trinh sát hạ gục.  

TP HCM: Đặc nhiệm truy đuổi 10 km, nổ súng bắt 2 cướp manh động

VOV.VN - Đeo bám 2 đối tượng nghi vấn, khi chúng vừa giật điện thoại của người đi đường, tổ đặc nhiệm lập tức truy đuổi, nổ súng chỉ thiên, khống chế đối tượng

Đặc nhiệm truy đuổi băng cướp đeo vàng đầy người

VOV.VN - Băng nhóm này sử dụng xe tay ga đắt tiền, người đeo đầy vàng chuyên cướp giật của du khách nước ngoài.

Đặc nhiệm đá văng tên cướp ở trung tâm TP HCM

Giật điện thoại của người phụ nữ, nam thanh niên rú ga lao đi nhưng chỉ được đoạn ngắn đã bị đặc nhiệm đá ngã sõng soài.

Bắt nóng kẻ cướp điện thoại liều lĩnh

Không để đối tượng cướp giật có cơ hội thoát thân, nhóm trinh sát cấp tốc đuổi theo, ép xe, bay người khống chế, bắt tên cướp đưa về công an phường

Tin cùng chuyên mục