Trả tài sản cho người dân bị lừa đảo qua mạng xã hội facebook

Trả tài sản cho người dân bị lừa đảo qua mạng xã hội facebook

VOV.VN - Công an tỉnh Sóc Trăng tiến hành trao trả tài sản cho chị Đỗ Thị Thu Nga số tiền 50 triệu. Trước đó, chị Nga đã bị các đối tượng lừa đảo qua facebook.

Chiều 10/10, Phòng An ninh kinh tế, Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức trao trả tài sản cho chị Đỗ Thị Thu Nga, quê ở phường Đức Chính, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh, là một trong những nạn nhân trong vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản thời gian qua.

tra tai san cho nguoi dan bi lua dao qua mang xa hoi facebook hinh 1
    Công an tỉnh Sóc Trăng trao trả 50 triệu đồng cho chị Đỗ Thị Thu Nga.


Theo chị Đỗ Thị Thu Nga, vào khoảng cuối tháng 8/2017, thông qua mạng xã hội facebook, chị Nga có quen với một người nước ngoài mang Quốc tịch Mỹ. Qua một thời gian nhắn tin, nói chuyện, người đàn ông này đã hứa cho chị Nga một số tiền trang trải cuộc sống.

Bằng thủ đoạn giả danh cán bộ hải quan, đối tượng đã lừa chị Nga chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng số tiền 50 triệu. Tuy nhiên, sau khi chuyển tiền thì đối tượng cắt liên lạc và chiếm đoạt số tiền trên.

Trong quá trình đấu tranh, làm rõ vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản liên quan các đối tượng người nước ngoài thực hiện, lực lượng Phòng An ninh kinh tế, Công an tỉnh Sóc Trăng đã phối hợp với các ngành chức năng thu hồi tài sản trao trả cho nhiều bị hại, trong đó đã thu hồi số tiền 50 triệu đồng trao trả cho chị Nga./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close