Trích xuất hình ảnh đối tượng nghi sàm sỡ thiếu nữ trong thang máy

VOV.VN - Đối tượng được xác định là người Hàn Quốc, mặc áo vàng đội mũ đen bị tố cáo sàm sỡ liên tiếp hai người phụ nữ trong ngày 19/5.

Liên quan đến vụ đối tượng người nước ngoài nghi sàm sỡ thiếu nữ trong thang máy tại chung cư Imperia Garden-Aden (quận Thanh Xuân, Hà Nội), Phòng Cảnh sát Hình sự CA TP Hà Nội cho biết, đã rút hồ sơ từ CA quận Thanh Xuân để thụ lý vụ việc. Qua trích suất camera, lực lượng chức năng đã nắm được hình ảnh và hành vi của đối tượng.

Theo thông báo của Ban Quản lý khu chung cư Imperia Garden-Aden, vào khoảng 17h50 chiều 19/5, một người đàn ông Hàn Quốc dáng người đậm, đội mũ đen mặc áo vàng vào thang máy số hiệu B08 cùng với 1 nữ cư dân di chuyển lên phòng.

Hình ảnh của người đàn ông Hàn Quốc nghi sàm sỡ liên tiếp hai người phụ nữ trong thang máy.

Trong thang máy, đối tượng có hành vi tiếp cận, áp sát dù nữ cư dân này đã cố gắng tạo khoảng cách. Sau đó, đối tượng có hành vi bị cư dân tố cáo là sàm sỡ với mình. Người phụ nữ đã nhanh chóng thoát khỏi thang máy khi nhận thấy những hành vi biến thái của đối tượng.

Sau đó, đối tượng người Hàn Quốc tiếp tục lên tầng 21 của tháp B và ra khỏi thang. Tại đây, có thể người này nhận thấy đi nhầm tầng và tiếp tục quay lại thang máy, khi đó có một thiếu nữ 16 tuổi bên trong. Trước khi rời khỏi thang máy, đối tượng đã có những hành vi bị gia đình thiếu nữ tố cáo là sàm sỡ với thiếu nữ.

Chung cư Imperia Garden-Aden, quận Thanh Xuân

Khai báo với cơ quan công an, gia đình nạn nhân cho biết, thiếu nữ sinh ngày 19/5 và vừa tròn 16 tuổi đúng ngày xảy ra sự việc. Sau đó, đối tượng bị triệu tập lên trụ sở CA quận Thanh Xuân lấy lời khai. Tại đây, đối tượng khai nhận do say xỉn nên không nhớ hành vi của mình. 

Phòng Cảnh sát Hình sự CA TP Hà Nội cho biết đang tiếp tục xác minh, làm rõ hành vi của đối tượng để tiến hành xử lý./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Nữ sinh bị sàm sỡ trong thang máy: Đối tượng từng sàm sỡ người khác?

VOV.VN -Thông tin về việc Hùng từng sàm sỡ người khác trong chung cư Golden Palm, ông Cương cho hay do Hùng vi phạm lỗi hành chính nên đơn vị không buộc phải làm rõ điều này.

Công an triệu tập người đàn ông nước ngoài “sàm sỡ” cô gái trong thang máy

VOV.VN - Chiều 22/5, Công an quận Thanh Xuân cho biết đã triệu tập người đàn ông nước ngoài có biểu hiện "sàm sỡ" cô gái trong thang máy.

Công an điều tra vụ người đàn ông “sàm sỡ” trên xe buýt tại Hà Nội

VOV.VN - Công an huyện Thanh Oai xác nhận đang điều tra làm rõ vụ một người đàn ông bị tố bóp ngực phụ nữ trên xe buýt trên địa bàn xã Tam Hưng (Thanh Oai).

Vụ sàm sỡ bé gái trong thang máy: Vì sao ông Linh được tại ngoại?

VOV.VN - Theo luật sư, ông Linh có nơi cư trú ổn định, thuộc tội ít nghiêm trọng, chưa có tiền án tiền sự,...nên có thể là 1 lý do được tại ngoại.

Tin cùng chuyên mục