Trinh sát mặc thường phục cầm súng vây nhà nghi can chính Tài mụn vụ sát hại 2 Hiệp sĩ ở TP HCM

Trinh sát mặc thường phục, vây nhà nghi can chính vụ sát hại 2 Hiệp sĩ

VOV.VN - Khoảng 50 cảnh sát đã tham gia cuộc vây bắt Nguyễn Tấn Tài, nghi can chính liên quan vụ tấn công, sát hại 2 hiệp sĩ
trinh sat mac thuong phuc, vay nha nghi can chinh vu sat hai 2 hiep si hinh 1
Thông tin trên Pháp luật TPHCM cho biết, khuya 14/5, Công an quận Gò Vấp, TP.HCM phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM vây bắt, dẫn giải về trụ sở một người để phục vụ quá trình điều tra vụ các hiệp sĩ bị trộm tấn công trên đường Cách Mạng Tháng 8 (quận 3, TP.HCM) khiến 2 người tử vong. (Ảnh: Pháp luật TPHCM)
trinh sat mac thuong phuc, vay nha nghi can chinh vu sat hai 2 hiep si hinh 2
Theo Vietnamnet, khoảng 22h30 tối 14/5, hàng chục trinh sát đã tiến hành bao vây 1 căn nhà trong con hẻm trên đường Phạm Văn Chiêu, phường 9, quận Gò Vấp, bắt giữ đối tượng có biệt danh Tài “mụn”, tức Nguyễn Tấn Tài (SN 1994, ngụ Q.12). Đây là nghi can chính có liên quan đến vụ tấn công khiến 2 hiệp sĩ và 1 người dân tử vong. Trong ảnh, một trinh sát mặc thường phục cầm súng ngắn chốt chặn ở con hẻm trong vụ vây bắt nghi can đâm chết hiệp sĩ. (Ảnh: Pháp luật TPHCM)
trinh sat mac thuong phuc, vay nha nghi can chinh vu sat hai 2 hiep si hinh 3
Một người dân cho biết có khoảng 50 cảnh sát tham gia cuộc vây bắt nghi can. (Ảnh: Pháp luật TPHCM)
trinh sat mac thuong phuc, vay nha nghi can chinh vu sat hai 2 hiep si hinh 4
Theo Vietnamnet, khi bị vây bắt Tài “mụn” (ảnh) đã cố thủ rồi tìm đường thoát lên mái nhà nhưng bất thành. Công an đã tiến hành khám xét nơi trú ẩn của đối tượng này. Trong đêm, Tài “mụn” bị áp giải về Công an quận 3 để đấu tranh. Tài “mụn” có nhiều tiền án, tiền sự. Đối tượng này thuộc diện quản lý về hình sự của Công an quận 12 và 1 số lực lượng nghiệp vụ công an khác. (Ảnh: Công an TPHCM)
trinh sat mac thuong phuc, vay nha nghi can chinh vu sat hai 2 hiep si hinh 5
Như vậy cho đến nay, theo Pháp luật TPHCM, công an các địa bàn vây bắt và đưa 2 người về trụ sở để đấu tranh. Theo Công an TPHCM, đối tượng bị đưa về trụ sở trước đó và đã bị tạm giữ là Phú là đồng bọn của Tài. Bước đầu, hai đối tượng này thừa nhận cùng đồng bọn thực hiện vụ trộm chiếc xe SH của anh Phương tại một cửa hàng ở đường Cách mạng Tháng 8 (phường 10, quận 3) và có hành vi dùng hung khí đâm thương vong 5 “hiệp sĩ” khi bị phát giác, vây bắt. Trong ảnh, hiện trường vụ tấn công các hiệp sĩ. (Ảnh: Vietnamnet)
trinh sat mac thuong phuc, vay nha nghi can chinh vu sat hai 2 hiep si hinh 6
Liên quan đến vụ nhóm hiệp sĩ bị tấn công khi đang vây bắt tên trộm xe SH trên đường Cách Mạng Tháng 8 khiến anh Nguyễn Văn Thôi (42 tuổi, ngụ tỉnh Bình Định, tạm trú quận Tân Bình, TP.HCM) và anh Nguyễn Hoàng Nam (29 tuổi, ngụ quận Gò Vấp, TP.HCM) tử vong. Những hiệp sĩ bị thương là anh Trần Văn Hoàng (47 tuổi, tạm trú quận Tân Bình), anh Nguyễn Đức Huy (22 tuổi, ngụ quận Tân Phú) và anh Đinh Phú Quý (22 tuổi, ngụ huyện Củ Chi).(Ảnh: Báo Giao thông)
trinh sat mac thuong phuc, vay nha nghi can chinh vu sat hai 2 hiep si hinh 7
Cả 3 "hiệp sĩ bị thương hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện, trong đó "hiệp sĩ" Hoàng cấp cứu tại Bệnh viện nhân dân 115, hai anh Huy và Quý cấp cứu tại Bệnh viện Thống Nhất TP.HCM.(Ảnh: VnExpress)
trinh sat mac thuong phuc, vay nha nghi can chinh vu sat hai 2 hiep si hinh 8
Nhóm hiệp sỹ TP HCM cùng với gia đình đưa thi thể các hiệp sỹ bị tử vong về nhà để tổ chức an táng, trong đó thi thể hiệp sĩ Nguyễn Văn Thôi được đưa về an táng tại quê hương Bình Định.(Ảnh: Công an TPHCM)

Tổng hợp

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close