Tiền Giang: Giả vờ bị bệnh, phạm nhân trốn khỏi trại giam

Trốn trại giam ở Tiền Giang, bị hình sự quận 9 bắt giữ

Sau khi trốn khỏi trại giam,Sơn trốn trong một ngôi nhà không số trên đường Long Phước, phường Long Phước, quận 9, TPHCM.

Ngày 1/1, Công an quận 9, TPHCM cho biết đã bàn giao Nguyễn Hoàng Sơn (SN 1984, ngụ ở huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) cho các cán bộ tại Trại giam Mỹ Phước (tỉnh Tiền Giang).

Sơn trốn khỏi trại giam ngày 25/12/2018, bị truy nã 1 ngày sau đó.

tien giang: gia vo bi benh, pham nhan tron khoi trai giam hinh 1
Nguyễn Hoàng Sơn tại hiện trường, khi bị trinh sát hình sự công an quận 9 vây bắt. ẢNH: CACC.
Qua công tác trinh sát địa bàn, hình sự quận 9 đã phát hiện một người có biểu hiện nghi vấn đang ở tại một ngôi nhà không số trên đường Long Phước, phường Long Phước, quận 9.

Đối chiếu với thông tin, trinh sát hình sự Công an quận 9 xác định người này giống với Nguyễn Hoàng Sơn hiện đang bị truy nã.  

Ngay sau khi xác định nghi can, hình sự quận 9 bao vây căn nhà mà Sơn đang trú ẩn. Khi lực lượng trinh sát ập vào, Sơn liền nhảy xuống con rạch kế bên căn nhà để tẩu thoát. Ngay lập tức lực lượng trinh sát đã khống chế và tóm gọn Sơn.

Theo đó, Sơn đang phải thi hành án 8 năm về tội trộm cắp tài sản tại phân trại số 1, trại giam Mỹ Phước (tỉnh Tiền Giang).

Ngày 25/12, Sơn viện cớ bị bệnh, được giám thị trại giam đưa vào điều trị tại BV Lao và bệnh phổi tỉnh Tiền Giang. Lợi dụng cơ hội này, Sơn đã trốn thoát. Một ngày sau (26/12), Giám thị Trại giam Mỹ Phước đã ra quyết định truy nã đối với Sơn trên cả nước./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close