Truy quét gái bán dâm khu vực chợ tình Sài Gòn

Truy quét gái bán dâm khu vực “chợ tình” Sài Gòn

Sau thời gian theo dõi, cơ quan chức năng đã tung quân truy quét, xử lý một số gái bán dâm hoạt động trên địa bàn quận 5 và quận 10, TP HCM.

Ngày 26/2, Công an TP HCM cho biết vừa phối hợp với Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa - Xã hội TP HCM cùng Công an quận 5, quận 10 ra quân truy quét gái mại dâm trên các tuyến đường Nguyễn Chí Thanh, Ngô Quyền, Đào Duy Từ…Những khu vực này được ví như “chợ tình” vì thường có nhiều “chân dài” đi xe tay ga  để tiếp cận, gạ gẫm người đi đường mua dâm.

truy quet gai ban dam khu vuc cho tinh sai gon hinh 1
Gái mại dâm chào khách trên đường Nguyễn Chí Thanh và Ngô Quyền, giáp ranh giữa quận 5 và quận 10

Đêm 24/2, lực lượng chức năng đồng loạt ập vào một số khách sạn trên đường Nguyễn Duy Dương, Nguyễn Tri Phương, Đào Duy Từ (quận 10)… bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Ngoài ra, qua trinh sát địa bàn công an còn phát hiện trên đường Nguyễn Chí Thanh – Ngô Quyền (giáp ranh giữa quận 5 và quận 10) có khoảng chục cô gái ăn mặc hở hang, rảo lên xuống tuyến đường này để tìm khách.

Các cô gái khai bỏ tiền ra thuê xe tay ga đắt tiền để dễ hoạt động, từ 8 giờ sáng đến khuya; giá mỗi lần đi khách là từ 300.000 đồng – 500.000 đồng/lần.

Đáng nói, những cuộc tiếp xúc giữa gái bán dâm và khách đều được các đối tượng bảo kê theo dõi sát sao. Có một số trường hợp từng bị bảo kê đánh dằn mặt vì trả giá xong không chịu đến khách sạn mua dâm.

Đợt truy quét lần này, cơ quan chức năng còn xử lý một số đối tượng là quản lý, xe ôm… chuyên môi giới và chở “đào” đến khách sạn bán dâm./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close