Truy tìm kẻ đã sát hại người bán vé số để cướp tài sản

Nạn nhân là ông Châu (quê Tiền Giang, tạm trú quận Tân Phú, TPHCM) được phát hiện bị sát hại tại nhà trọ Thành Lợi để cướp tài sản.

Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM vừa có thông báo đề nghị các phòng nghiệp vụ, cùng công an 24 quận, huyện phối hợp trong việc truy tìm đối tượng đã ra tay sát hại người bán vé số để cướp tài sản.

nguoi ban ve so chet duoi gam giuong phong tro  hinh 1
Nghi phạm đang bị công an truy tìm.
Nạn nhân là ông Chuyễn Văn Châu (SN 1962, quê Tiền Giang, tạm trú quận Tân Phú) được phát hiện bị sát hại tại nhà trọ Thành Lợi để cướp tài sản.

Hồ sơ vụ án thể hiện, khoảng 22h30, ngày 30/6/2017, ông Châu đi cùng một thanh niên đến nhà trọ Thành Lợi (đường Nguyễn Năng Tế, phường An Lạc A, quận Bình Tân) để thuê phòng trọ số 3 nghỉ qua đêm.

Khoảng 7h30, ngày 1/7/2017, người thanh niên đi từ phòng trọ xuống khu vực tiếp tân gặp chủ nhà trọ là chị Dương Thị Ngọc Duyên (SN 1985) lấy chứng minh nhân dân của bản thân mình và không quên căn dặn: “Ông Châu còn ngủ, sẽ về sau!”.

Đến 21h cùng ngày, nhân viên dọn phòng Thạch Vũ Thùy Dương (SN 1983, quê Đồng Tháp) lên phòng số 3 dọn dẹp và không khỏi giật mình hoảng hốt khi phát hiện dưới gầm giường có thi thể một nam giới trong tình trạng lõa thể, mặt phủ mền. Thông tin có án mạng nhanh chóng được báo cho công an phường An Lạc A, quận Bình Tân để tiến hành điều tra.

Sau đó, công an quận Bình Tân và các Phòng CSHS, Kỹ thuật hình sự, viện kiểm sát đã đến hiện trường làm các công đoạn nghiệp vụ và điều tra cơ bản vạch phương án truy tìm hung thủ.

Nạn nhân xấu số được xác định là ông Chuyễn Văn Châu, hành nghề bán vé số, còn thủ phạm vẫn tạm thời chưa rõ nhân thân, tung tích. Tài sản ông Châu bị cướp gồm 1 đồng hồ đeo tay, điện thoại di động gắn 2 sim, có số thuê bao là 0908832361; 0966103027 và bóp da bên trong có giấy tờ tùy thân.

Để phục vụ công tác điều tra, Cơ quan CSĐT đề nghị công an các quận, huyện và người dân, nếu phát hiện người thanh niên có nhân dạng như trong ảnh, hiện đang ở đâu xin giữ lại hoặc báo về Đội 9 - Phòng CSHS tại số 459 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, quận 1 (gặp đồng chí Phan Thanh Vũ, điện thoại 0693187414) để tiếp nhận xử lý./.

Theo Huệ Trinh/Công an TPHCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chiều tối nay, bão số 3 ảnh hưởng trực tiếp từ Thái Bình đến Hà Tĩnh
VOV.VN - Chiều tối nay (18/7), vùng tâm bão với sức gió mạnh cấp 8, giật cấp 10 sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực ven biển các tỉnh từ Thái Bình đến Hà Tĩnh.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x