Người đàn ông tưới xăng phóng hỏa nhằm giết người tình

Từ TPHCM mang xăng về miền Tây, phóng hỏa nhằm giết người tình

Hoàng đến nhà mẹ chị Hoa phát hiện chị này đang nằm ngủ nên đổ xăng lên người mình và lên mùng châm lửa đốt cháy, khiến cả 2 bị bỏng nặng.

Hiện Công an tỉnh Đồng Tháp đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ nghi mâu thuẫn tình cảm làm 3 người bị bỏng nặng xảy ra trên địa bàn.

Theo điều tra ban đầu, trước đây ông Nguyễn Thanh Hoàng (SN 1971, ngụ quận Thủ Đức) và chị Hoa (SN 1984, tên nạn nhân đã thay đổi, ngụ tỉnh Đồng Tháp) có quan hệ tình cảm với nhau. Gần đây, hai người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, chị Hoa không muốn gặp ông Hoàng và không liên lạc gì.

Khoảng 5h30 sáng 3/7, Hoàng từ TP.HCM mua xăng đến nhà mẹ chị Hoa ở xã Mỹ Quí, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp. Khi đột nhập vào nhà mẹ chị Hoa thì Hoàng phát hiện chị Hoa cùng cháu T.T.Đ.T (7 tuổi) đang ngủ trên giường.

Lúc này, Hoàng dùng xăng tưới lên màn và đổ lên người mình châm lửa đốt, khiến Hoàng cùng chị Hoa và bé T bị bỏng. Người dân gần đó phát hiện nhanh chóng dập lửa và đưa các nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu.

Ngay sau đó, Công an đến hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. Bước đầu xác định, do mâu thuẫn tình cảm nên dẫn đến vụ việc trên./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close