Va chạm giao thông bị cướp mất xe máy

Va chạm giao thông, bị cướp mất xe máy

Cầm dao xông vào chém người trong một vụ va chạm giao thông khiến các nạn nhân bỏ chạy, thừa cơ các đối tượng nhảy lên một chiếc xe máy của nạn nhân phóng đi.

Công an quận 4, TP. Hồ Chí Minh cho biết đã tiến hành tạm giữ đối tượng Nguyễn Trung Kiên và đang tiếp tục điều tra làm rõ, truy bắt các đối tượng còn lại để xử lý hành vi cướp tài sản theo quy định của pháp luật.

Vào 1h ngày 6/3, anh Nguyễn Trúc Thuận (SN 1988, trú tại quận 4, TP. Hồ Chí Minh) và chị Trần Thị Diễm Trang (SN 1997, trú tại Quận 7, TP. Hồ Chí Minh) điều khiển xe gắn máy đến trước nhà số 225 đường Khánh Hội, phường 3, quận 4 thì va chạm với nhau.

Lúc này, Nguyễn Trung Kiên (SN 1994, trú tại quận 4) cùng 3 đối tượng (chưa rõ lai lịch) điều khiển 2 xe gắn máy chạy đến. Sau đó, 1 đối tượng bước xuống dùng dao chém vào người anh Thuận. Thấy vậy, chị Trang bỏ xe chạy bộ thì 1 đối tượng đến lấy xe gắn máy hiệu Luvias của chị Trang rồi cả bọn tẩu thoát. 

Vừa lúc đó, tổ công tác Công an phường 3, quận 4 trên đường tuần tra, nghe tiếng tri hô của anh Thuận đã truy bắt được đối tượng Kiên.

Tại cơ quan Công an, bước đầu Kiên khai nhận có liên quan đến 3 đối tượng cướp tài sản trên, tuy nhiên, do Kiên có biểu hiện phê ma túy đá nên quá trình điều tra thông tin của các đối tượng còn chưa tiến hành được./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close