Vĩnh Long truy tìm một nữ sinh lớp 12 mất tích bí ẩn

Vĩnh Long truy tìm một nữ sinh lớp 12 mất tích bí ẩn

VOV.VN -Sau hai giờ bỏ nhà đi, ông H là cha của T. bất ngờ nhận được tin nhắn với nội dung “cha mẹ con đi làm ở Sài Gòn qua tết con về khỏi kiếm con”.

Hiện nay công an tỉnh Vĩnh Long đang truy tìm một nữ sinh 18 tuổi mất tích bí ẩn. Đó là em H.T.H.T học sinh lớp 12 trường THPT Phạm Hùng, Thị trấn Long Hồ, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long mất tích vào ngày 11/1 vừa qua.

vinh long truy tim mot nu sinh lop 12 mat tich bi an hinh 1
Mẫu tin từ một số máy nhắn cho gia đình.

Sáng nay 14/1, ông Hồ Huy Cường, Chủ tịch UBND thị trấn Long Hồ cho biết, vào khoảng 19h ngày 11/1 em H.T.H.T. (18 tuổi) điều khiển xe gắn máy đi mua đồ cho gia đình. Đi lâu không thấy trở về nên gia đình gọi điện thoại cho T. nhưng không liên lạc được. Lo sợ có chuyện không lành nên người thân trong gia đình chia nhau tìm kiếm, đồng thời trình báo Công an. Sau một lúc sau, gia đình phát hiện xe gắn máy của T. bỏ lại vỉa hè cạnh QL53 (đoạn thuộc thị trấn Long Hồ). Lúc này, mọi người tìm kiếm xung quanh khu vực thì phát hiện thêm đôi dép, nón bảo hiểm của T

Khoảng 2h đồng hồ sau, ông H là cha của T. bất ngờ nhận được tin nhắn từ một số máy lạ với nội dung “cha mẹ con đi làm ở Sài Gòn qua tết con về khỏi kiếm con”. Ngay sau đó, ông H. điện thoại lại số máy này nhưng không ai nghe máy.  Gia đình tiếp tục nhắn tin với nội dung sẽ trình báo công an, thì số máy nhắn tin lại là nếu báo công an sẽ không về.  

Ông Phạm Văn Hồng- Phó Giám đốc Sở GD- ĐT tỉnh Vĩnh Long đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi gia đình ông H., đồng thời nắm tình hình sự việc. Trao đổi với giáo viên chủ nhiệm em T. thì được biết T. có học lực trung bình khá và là lớp trưởng. Hiện nay các ngành chức năng tỉnh Vĩnh Long đang tiếp tục phối hợp để điều tra làm rõ sự việc./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close