Vợ chồng nhà giáo tử vong bất thường tại nhà riêng

VOV.VN - Trong lúc người thân đang lo hậu sự cho bà Liên thì tiếp tục phát hiện ông Hiệp, chồng bà Liên treo cổ tự tử ở vườn sau nhà.

Chiều 19/11, ông Nguyễn Hữu Hoàng, Trưởng Công an xã Hương Giang, huyện Nam Đông, tỉnh  Thừa Thiên-Huế xác nhận, vừa có 2 giáo viên trên địa bàn xã tử vong tại nhà riêng.

Trước đó, khoảng 20h tối 18/11, người thân trong gia đình phát hiện bà Nguyễn Thị Kim Liên (50 tuổi, ở thôn Thuận Lộc, xã Hương Giang, huyện Nam Đông) tử vong bất thường tại nhà riêng.

Thời điểm đó, ông Trần Hiệp (51 tuổi), chồng của bà Liên vẫn ở trong nhà. Khi người thân trong gia đình tập trung tìm hiểu nguyên nhân tử vong và lo hậu sự cho bà Liên thì ông Hiệp bỏ đi ra ngoài. Sau đó, người thân phát hiện ông Hiệp tử vong trong tư thế treo cổ ở sau vườn nhà.

Qua khám nghiệm ban đầu, cơ quan chức năng xác định bà Liên bị siết cổ dẫn đến tử vong, ông Hiệp tử vong do treo cổ tự vẫn. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn gia đình. 

PC_Article_Middle

Được biết, hai nạn nhân đều là giáo viên tiểu học trên địa bàn huyện Nam Đông, cả hai có 3 người con.

Ông Nguyễn Hữu Hoàng, Trưởng Công an xã Hương Giang, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết, vụ việc đang được Công an huyện Nam Đông và Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế tiếp tục điều tra làm rõ./.

Lê Hiếu/VOV - Miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nga-NATO so kè, Bắc Cực sẽ trở thành “đấu trường” khốc liệt?
VOV.VN - Giới quan sát cho rằng, với nguồn tài nguyên dầu và khí đốt phong phú, Bắc Cực sẽ là mục tiêu mà nhiều nước lớn nhằm đến trong tương lai không xa.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x