Vợ chồng ông chủ Trung Nguyên có mặt tại tòa tiếp tục xử ly hôn

VOV.VN - Trong phiên tòa phúc thẩm ly hôn lần thứ tư với ông Đặng Lê Nguyên Vũ, bà Diệp Thảo đã có mặt.

Sau 2 tuần tạm hoãn, sáng nay (2/12), Tòa án nhân dân Cấp cao tại TPHCM đã mở lại phiên tòa phúc thẩm xét xử vụ ly hôn giữa Lê Hoàng Diệp Thảo (46 tuổi) và ông Đặng Lê Nguyên Vũ (48 tuổi, Chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Trung Nguyên).

Trong phiên tòa phúc thẩm ly hôn lần thứ tư, bà Diệp Thảo đã có mặt. Trước đó, tòa đã phải tạm hoãn 2 lần vì bà Thảo đề nghị và phiên tòa gần nhất vào ngày 18/11, bà không đến tòa vì nhập viện.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ tới tòa

Tại phiên tòa lần này, phía bà Thảo có 6 luật sư; bảo vệ quyền lợi cho ông Vũ có 3 luật sư.

Trước khi phiên xử bắt đầu, các luật sư của bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã gửi đơn, đề nghị Chánh án TAND Cấp cao tại TPHCM thay đổi thành phần Hội đồng xét xử, cụ thể là thẩm phán Nguyễn Hữu Ba - chủ tọa phiên phúc thẩm ly hôn lần thứ tư; và thẩm phán Phan Đức Phương.

Theo bà Thảo, 2 thẩm phán này từng giải quyết các vụ việc liên quan đến bà và đều không chấp nhận kháng cáo của bà Thảo. Vì vậy, phía bà Thảo đề nghị phân công các thẩm phán khác tiến hành tố tụng. Tuy nhiên, sau khi hội ý, Hội đồng xét xử cho rằng yêu cầu của nguyên đơn không có căn cứ nên không chấp nhận.

Phiên tòa đang được xử kín theo yêu cầu của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, dự kiến diễn ra đến hết ngày 4/12./.

Ngọc Xuân/VOV - TPHCM

Viết bình luận

Tin liên quan

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ được quyền điều hành Trung Nguyên

VOV.VN - Chiều 27/3, Tòa án nhân dân (TAND) TPHCM tuyên án vụ ly hôn giữa hai vợ chồng ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

Nóng 24h: Bất ngờ tại phiên toà xử ly hôn vợ chồng Đặng Lê Nguyên Vũ

VOV.VN - Tranh chấp ly hôn giữa vợ chồng Đặng Lê Nguyên Vũ, lãnh đạo xã bị bắt liên quan việc cấp sổ đỏ trên đất quốc phòng… là những thông tin được quan tâm.

Vợ ông Đặng Lê Nguyên Vũ đồng ý khoản cấp dưỡng nuôi con 10 tỷ đồng

VOV.VN - Chiều ngày 21/2, phiên tòa xử vụ ly hôn của vợ chồng ông chủ cà phê Trung Nguyên đã kết thúc phần hỏi và tranh luận giữa các đương sự.

Tin cùng chuyên mục