Vụ “xác người trong bê tông": Xử lý trách nhiệm công an khu vực

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Vụ “xác người trong bê tông“: Xử lý trách nhiệm công an khu vực

VOV.VN - Lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương cho biết trong quá trình điều tra gặp khó khăn một phần do công tác quản lý hộ khẩu lỏng lẽo.

Liên quan đến vụ án mạng xảy ra tại một căn nhà ở ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương gây xôn xao dư luận vừa qua, Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương- Đại tá Trịnh Ngọc Quyên cho biết, trong quá trình điều tra gặp khó khăn một phần do công tác quản lý hộ khẩu lỏng lẽo. Do đó, Công an tỉnh đã quyết định xử lý trách nhiệm của cán bộ công an khu vực.

vu "xac nguoi trong be tong": xu ly trach nhiem cong an khu vuc hinh 1
Các nghi can của vụ án.

Sau vụ án mạng, Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương, Đại tá Trịnh Ngọc Quyên đã có kiến nghị với chính quyền địa phương về công tác quản lý người, quản lý hộ khẩu ở địa bàn cơ sở hết sức lỏng lẻo, trong đó có trách nhiệm của công an cơ sở. Nhóm đối tượng đến thuê nhà một số địa điểm, rồi né tránh tiếp xúc, phủ bạt lên nhà, mặc quần áo theo kiểu tu luyện như vậy nhưng cán bộ công an khu vực đã không kiểm tra hoạt động của họ.

Theo Đại tá Trịnh Ngọc Quyên, đáng lẽ công an xã phải đến khai báo tạm trú nhưng lại không làm tốt điều đó. Vì thế, khi xảy ra vụ án khó xác định được ai đang ở trong nhà nên rất khó khăn trong quá trình điều tra khi xảy ra chuyện. Do vậy, lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương đã ký quyết định chỉ đạo Công an huyện Bàu Bàng xử lý cán bộ công an cơ sở trong việc quản lý hộ khẩu.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với các bị can gây ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng này./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Giá vàng tuột mốc kỉ lục trong khi USD chạm đáy 3 tháng

VOV.VN - Giá vàng chạm mốc 39 triệu đồng/lượng, đỉnh cao kỷ lục gần 6 năm qua rồi lao dốc trong khi USD chạm đáy 3 tháng.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP