Nữ chủ thầu đề kinh doanh luôn đồ chơi ma túy

Vừa bán số đề, vừa kinh doanh... đồ chơi ma túy

Bà Châu khai, ngoài việc bán số đề hàng ngày, bà còn kinh doanh cả dụng cụ chơi ma túy nguyên bộ hoặc bán rời từng bộ phận nhỏ.

Khoảng 15h ngày 24/7, lực lượng Công an phường Vĩnh Thanh Vân, TP Rạch Giá (tỉnh Kiên Giang) đã bắt quả tang bà Trương Tú Châu (SN 1951, ngụ 269, đường Trần Phú, khu phố 3, phường Vĩnh Thanh Vân) đang bán số đề cho con bạc. Qua khám xét lực lượng chức năng còn phát hiện một lượng lớn dụng cụ dùng để sử dụng ma túy tổng hợp.

nu chu thau de kinh doanh luon do choi ma tuy hinh 1
Bà Châu khai nhận, bà đã bán số đề từ hơn 1 năm nay và tự đứng ra làm thầu. 

Tại hiện trường lực lượng Công an đã thu giữ nhiều phơi số đề và tiền mặt. Qua kiểm tra Công an còn phát hiện trong tủ của bà Châu có hơn 500 dụng cụ bằng thủy tinh và bình ga, cùng nhiều vật dụng khác dùng để sử dụng ma túy đá.

Qua làm việc với Công an, bước đầu bà Châu khai nhận, bà đã bán số đề từ hơn 1 năm nay và tự đứng ra làm thầu. Bản thân trước đó đã từng có 1 tiền sự về hành vi đánh bạc.

Hàng ngày khách hàng mua số đề chủ yếu là những người làm nghề chạy xe ôm, xe lôi, bán vé số… Mức tiền mà bà Châu bán chỉ từ 1.000-2.000 đồng, với tỷ lệ trúng thưởng là 1.000 đồng được 80.000 đồng.

nu chu thau de kinh doanh luon do choi ma tuy hinh 2
Tang vật bị thu giữ.

Còn số dụng cụ (dùng để sử dụng ma túy) nếu có khách đến mua nguyên bộ thì bán với giá 130.000 đồng, mua lẻ từng bộ phận rời thì từ 5.000-30.000 đồng.

Toàn bộ số dụng cụ này được bà Châu mua của 1 người lạ và giao đến tận nhà./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close