Xông vào trụ sở, đánh cán bộ bảo vệ rừng trọng thương

VOV.VN - Đối tượng Lê Hưng dùng dao dài hăm dọa, lấy gạch bê tông lát sân ném liên tiếp 2 viên vào người ông Lương khiến ông bị thương nặng.

Chiều tối (22/11), Ban Quản lý rừng phòng hộ Bắc Hải Vân, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế cho biết, một cán bộ của cơ quan này vừa bị một đối tượng đặt bẫy đánh trọng thương.

Ông Lương đang điều trị tại bệnh viện.

Trước đó, vào lúc 12h ngày 22/11, ông Lê Thành cùng vợ là Trương Thị Vàng và con trai là Lê Hưng, cùng trú tại tổ dân phố Hải Vân, thị trấn Lăng Cô, xông đến Văn phòng Ban Quản lý rừng phòng hộ Bắc Hải Vân đe dọa ông Nguyễn Văn Lương là Phó đội trưởng Đội Chuyên trách bảo vệ rừng của Ban Quản lý bảo vệ rừng phòng hộ bắc Hải Vân.

Tại đây, ông Hưng đã dùng dao dài hăm dọa, lấy gạch bê tông lát sân ném liên tiếp 2 viên vào người ông Lương. Hậu quả, ông Lương bị thương tích nặng, phải cấp cứu tại bệnh viện. Sau khi vụ việc xảy ra, Ban Quản lý rừng phòng hộ Bắc Hải Vân đã báo cho Công an thị trấn Phú Lộc đến xử lý.

Ban Quản lý rừng phòng hộ Bắc Hải Vân cho hay, trong quá trình thực hiện công tác bảo vệ rừng trên địa bàn đơn vị quản lý ở khu vực đèo Hải Vân, ông Lương cùng lực lượng của Đội Chuyên trách bảo vệ rừng của đơn vị đã tuần tra, truy quyét thu giữ nhiều tang vật là dây bẫy của các đối tượng vào rừng đặt bẫy bắt động vật rừng. Việc ông Lương bị Hưng hành hung xuất phát từ việc ông đã thu giữ bẫy bẫy động vật rừng của đối tượng./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Triệt phá nhóm côn đồ hung hãn đánh người gây thương tích

VOV.VN - Nghe Uyên nói có mâu thuẫn với Tuệ, nhóm Quốc Anh, Hiếu, Dũng và Lợi đã đi tìm Tuệ và xông vào đánh anh túi bụi gây thương tích.

3 nữ công an bị đối tượng nhiễm HIV cắn, gây thương tích

VOV.VN - 1 người phụ nữ nhiễm HIV lao vào cắn, cấu gây thương tích cho 3 cán bộ của Công an huyện Thanh Sơn, Phú Thọ. 

Nhóm đòi nợ thuê đánh người gây thương tích để đòi 200 triệu

Được "đặt hàng" đi đòi nợ số tiền 200 triệu, nhóm của Cường đến quán nhậu của anh B đập phá đồ đạc, đánh anh B thương tích ở đầu.

Tin cùng chuyên mục