Mới cập nhật

8 thói quen tốt cho một mối quan hệ nhưng nhiều người lại xem là “độc hại”

VOV.VN - Những thói quen tốt giúp xây dựng mối quan hệ bền chặt song nhiều người lại hiểu lầm rằng nó mang tính "độc hại".

7 lưu ý cho lần đầu gặp gỡ phụ huynh của “người ấy”

VOV.VN - Bạn đang lo lắng về việc gặp mặt cha mẹ của đối phương lần đầu tiên, không biết phải ứng xử ra sao và cảm thấy thế nào? Một số lưu ý sau đây sẽ giảm nhẹ đi phần nào nỗi băn khoăn ấy và giúp cho tình yêu của hai bạn có được một khởi đầu tốt đẹp.

5 điều quan trọng trong đời một người phụ nữ cần phải khắc ghi

VOV.VN - Dưới đây là 5 điều một người cần luôn ghi nhớ để sống một đời trọn vẹn, đặc biệt là phụ nữ.

8 điều đàn ông dù chung tình cũng sẽ muốn giấu vợ

VOV.VN - Kỳ thực đàn ông và phụ nữ khác nhau rất nhiều thứ, thế nên hai giới tính này mới đặc biệt bị thu hút lẫn nhau.

Nữ giáo viên bỏ việc để sang Úc làm nông dân chăn bò: Hạnh phúc là do mình tạo ra

VOV.VN - Khi còn là một giáo viên ở Việt Nam hay sang Úc làm nông dân chăn bò, cuộc sống với Thảo lúc nào cũng ngập tràn năng lượng tích cực.

Đừng khóc vì một người chồng vô tâm, hãy gạt đi nước mắt sống vì mình, vì con

VOV.VN - Bạn có thể đau buồn, có thể khóc ngày một, ngày hai nhưng đừng dùng cả đời để khóc vì một người chồng vô tâm, một gã đàn ông tồi. Hãy gạt đi nước mắt mà bước tiếp, sống yêu thương chính bản thân mình, sống vì con mình.

Đừng bao giờ thốt ra 3 lời này nếu muốn chồng luôn yêu thương vợ

VOV.VN - Làm vợ hãy tinh tế và nói lời hay lẽ phải, đừng vì một phút bốc đồng mà nói ra những lời không hay. Muốn được chồng luôn yêu thương, tôn trọng thì đừng dại mà thốt ra 3 điều này.

10 lý do phổ biến nhất khiến các cặp vợ chồng cãi nhau

VOV.VN - Ngay cả những cặp đôi hạnh phúc cũng không tránh khỏi các cuộc tranh cãi trong cuộc sống hàng ngày. Và dưới đây là 10 lý do phổ biến nhất khiến các cặp vợ chồng “cơm không lành, canh không ngọt”.

10 điều khiến phụ nữ xưa luôn xinh đẹp, đoan trang, thời nay chúng ta nên học tập

VOV.VN - Sắc đẹp sẽ không tồn tại mãi mãi nhưng tâm hồn thì có thể. Hãy học cách phụ nữ thời xưa ghi dấu lại sự đoan trang, xinh đẹp của mình để trở thành người phụ nữ khiến mọi người nể phục.

Vợ khéo biến chồng lười siêng làm việc nhà chỉ bằng những tuyệt chiêu đơn giản

VOV.VN - Đừng vội than phiền khi chồng lười, hãy áp dụng ngay những tuyệt chiêu sau đây, để chồng luôn sẵn sàng san sẻ việc nhà với vợ.