5 năm tôi mê đắm trong tình yêu đơn phương với cô gái đã có bạn trai

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

5 năm tôi mê đắm trong tình yêu đơn phương với cô gái đã có bạn trai

VOV.VN - Dù biết cô ấy đã có người yêu, nhưng suốt 5 năm qua, tôi vẫn không thể ngưng quan tâm, dõi theo cô ấy từng chút một.

Tôi 27 tuổi, từ bỏ tất cả để du học, đến một đất nước mà người tôi thầm thương đang du học. Bố mẹ chúng tôi là bạn thân từ khi còn trẻ, nhà cũng gần nhau, nên chúng tôi đã lớn lên bên nhau. Ra nước ngoài du học, tôi và cô ấy cũng sống cùng nhà bạn thân của bố mẹ chúng tôi. Tôi đã yêu thầm cô ấy từ rất lâu rồi, còn cô ấy lại chỉ coi tôi như anh trai. Cô ấy cũng đã có người yêu, họ yêu nhau từ thời học cấp 3, đến nay đã hơn 8 năm. Anh ta đang sống ở Việt Nam, dù xa cách, nhưng tình cảm của họ rất tốt. 

5 nam toi me dam trong tinh yeu don phuong voi co gai da co ban trai hinh 1
Chúng tôi lớn lên bên nhau, cô ấy chỉ coi tôi như anh trai mà không hề hay biết tình cảm của tôi. (Ảnh minh họa)

Dù yêu cô ấy, nhưng không muốn biến bản thân trở thành kẻ thứ 3 tồi tệ, nên không biết đã bao nhiêu lần cố tìm đến những cô gái khác để quên cô ấy nhưng tôi không thể làm được. Tôi cũng thật hèn nhát khi chưa bao giờ dám bày tỏ tình cảm của mình. Tôi sợ rằng nếu nói ra thì ngay cả làm anh trai hay bạn tốt với cô ấy cũng không được nữa. 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Gần đây, cô ấy đã trở về Việt Nam, đã gặp và ở chung với anh ta vì mọi chuyện hầu như cô ấy đều chia sẻ với tôi. Cô ấy đang nồng ấm với bạn trai trong khi người lo tương lai cho cô ấy nhiều nhất lại là tôi; kể cả từng bữa ăn, giấc ngủ của cô ấy nơi xứ người và những dự định tương lai. Tôi phải làm gì đây khi tình cảm càng đi vào ngõ cụt? Khi cô ấy biết tình cảm rồi thì tôi có giữ được mối quan hệ này không? Mọi chuyện tôi giữ trong lòng và chỉ nói ra khi sự nghiệp ổn định, lo lắng được cho cô ấy, với lại tôi cũng không muốn mang tiếng là người thứ ba./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Cận cảnh màn tiếp nhiên liệu trên không ngoạn mục của chiến đấu cơ Nga

VOV.VN - Hai chiến đấu cơ Su-35 và Su-30 có nhiệm vụ áp sát, tiếp nhiên liệu từ chiếc IL-78. Trong quá trình tiếp nhiên liệu, các máy bay phải giữ cự ly 20m.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP