7 điều đàn ông thường để ý ở phụ nữ

7 điều đàn ông thường chú ý ở phụ nữ

VOV.VN - Đừng tưởng rằng nam giới không hay để ý, họ thường chú ý đến những chi tiết nhỏ nhặt ở phụ nữ mà bạn ít khi ngờ tới.
7 dieu dan ong thuong chu y o phu nu hinh 1
Biểu cảm trên khuôn mặt: Hoàn toàn sai nếu như bạn cho rằng đàn ông không biết đọc cảm xúc trên khuôn mặt. Họ có thể chú ý đến từng chi tiết từ lông mày, khóe mắt, đôi môi để biết được người phụ nữ cảm thấy ra sao.
7 dieu dan ong thuong chu y o phu nu hinh 2
Màu trang phục mà cô ấy thích: Mọi người thường biết, màu sắc ảnh hưởng đến tâm trạng và cảm xúc.Ví dụ như màu đỏ tượng trưng cho năng lượng và niềm đam mê; màu đen tượng trưng cho sự sang trọng, độ tin cậy hay sự lạnh lùng; màu hồng tượng trưng cho sự dịu dàng và lãng mạn. Vậy nên, khi người phụ nữ đi cùng bạn chọn màu sắc trang phục bạn có thể để đoán được tâm trạng họ.
7 dieu dan ong thuong chu y o phu nu hinh 3
Hát trong phòng tắm hay không?: Nhiều phụ nữ thường vừa tắm, vừa hát bởi khi đó, họ cảm thấy thoải mái, bớt căng thẳng dù tâm trạng tốt hay xấu. Không có gì ngạc nhiên khi đàn ông chú ý đến điều này bởi nam giới có thể có cách cư xử phù hợp với tâm trạng của bạn.
7 dieu dan ong thuong chu y o phu nu hinh 4
Cách cô ấy nhắn tin: Đàn ông thường cố gắng hiểu mọi thông điệp từ người phụ nữ của mình qua tin nhắn. Chỉ có những người thực sự tin cậy thoải mái, họ mới bộc lộ cảm xúc chân thành của mình và đàn ông biết điều đó.
7 dieu dan ong thuong chu y o phu nu hinh 5
Đồ uống mà cô ấy thích: Sở thích về trang phục hay đồ uống nói lên rất nhiều về tính cách của một người. Đàn ông chú ý đến điều này để biết nên làm gì tiếp theo cũng như nhận ra người phụ nữ đang nghiện đồ uống hay đơn giản chỉ là thưởng thức hương vị.
7 dieu dan ong thuong chu y o phu nu hinh 6
Cách cô ấy mặc để gây ấn tượng: Đàn ông thường không chú ý đến thương hiệu, giá cả mà là phong cách phụ nữ theo đuổi. Qua phong cách ăn mặc, bạn cũng sẽ nhìn ra tín hiệu từ phụ nữ với bạn.
7 dieu dan ong thuong chu y o phu nu hinh 7
Thức ăn: Phụ nữ thường chọn giữ dáng bằng món salad, tuy nhiên, người phụ nữ chọn món ăn này thường thiếu tự tin, ít hấp dẫn hơn người ăn bít tết một cách thoải mái. Hơn nữa, đàn ông thường không muốn hẹn hò với một người kén ăn./.

Theo Brightside

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close