9 kiểu ôm tiết lộ mối quan hệ của bạn

9 kiểu ôm tiết lộ mối quan hệ của bạn

VOV.VN -Không phải ai cũng có thể diễn đạt cảm xúc của mình bằng lời nói. May mắn thay, ngôn ngữ cơ thể lại có khả năng giúp bạn thể hiện điều này.
9 kieu om tiet lo moi quan he cua ban  hinh 1
Cái ôm từ phía sau. Một cái ôm mạnh mẽ từ phía sau nói rằng anh ấy đã sẵn sàng bảo vệ bạn khỏi mọi khó khăn và không sợ trách nhiệm. Anh ấy là một hiệp sĩ thực sự và bên cạnh anh ấy chắc chắn bạn sẽ cảm thấy an toàn.
9 kieu om tiet lo moi quan he cua ban  hinh 2
Cái ôm ở thắt lưng. Ngay cả khi người đàn ông này chưa thú nhận những cảm xúc của mình với bạn, thì cái ôm này cũng tự nói lên điều đó. Anh ấy muốn hai người dành nhiều thời gian cho nhau càng tốt.
9 kieu om tiet lo moi quan he cua ban  hinh 3
Ôm và vỗ nhẹ lên lưng. Cái ôm này phổ biến cho tình bạn hơn là cho các mối quan hệ lãng mạn. Nếu hai người chỉ là bạn, thì chuyện tình lãng mạn sẽ không xảy ra, anh ấy sẽ ủng hộ và lắng nghe bạn. Và nếu bạn đang trong mối quan hệ yêu đương, bạn nên suy nghĩ về nó. Có vẻ như người đàn ông này không hẳn dành cho bạn một tình yêu tuyệt vời.
9 kieu om tiet lo moi quan he cua ban  hinh 4
Ôm và nhìn vào mắt. Nếu anh ấy ôm bạn nhẹ nhàng và sau đó nhìn thẳng vào mắt thì bạn có thể chắc chắn rằng đây là một biểu tượng của mối liên hệ thực sự sâu sắc giữa hai người. Anh ấy đánh giá bạn rất cao và mọi thứ đang diễn ra thực sự quan trọng với anh ấy. Những mối quan hệ như vậy sẽ có một tương lai hạnh phúc.
9 kieu om tiet lo moi quan he cua ban  hinh 5
Cái ôm "Cây cầu London". Có khoảng cách giữa hai bạn, cái ôm dường như vội vã và lịch sự. Hai bạn không thực sự quan tâm đến nhau và đang cố gắng giữ khoảng cách. Một cái bắt tay hoặc gật đầu cũng không sao trong trường hợp này.
9 kieu om tiet lo moi quan he cua ban  hinh 6
Cái ôm lâu. Kiểu ôm này chắc chắn quen thuộc với mọi người, đây là điều cần thiết khi chúng ta cần sự ủng hộ của người thân yêu. Những người thực hiện kiểu ôm này sẵn sàng chia sẻ và biểu lộ niềm vui, nỗi buồn với nhau, điều đó rất quan trọng trong cuộc sống.
9 kieu om tiet lo moi quan he cua ban  hinh 7
Ôm một tay. Khi người đàn ông ôm vai một cô gái dưới cánh tay kiểu này là anh ấy đang cố gắng để bảo vệ cô ấy khỏi bất kỳ nghịch cảnh nào. Nhưng nếu một cô gái ôm một chàng trai như thế này (đặc biệt là khi nói lời tạm biệt), thì có vẻ cô ấy nhận ra anh ta chỉ như một người bạn tốt, và một mối quan hệ lãng mạn sẽ không xảy ra.
9 kieu om tiet lo moi quan he cua ban  hinh 8
Kiểu ôm nghịch ngợm. Anh chàng không thể chờ đợi để chuyển mối quan hệ sang một giai đoạn mới. Anh ta muốn nhanh chóng chứng minh rằng người phụ nữ phải thuộc về anh ta và chỉ có anh ta. Nếu mối quan hệ của bạn vừa mới bắt đầu, hãy quan sát tay anh ta, điều này hầu như không nói lên sự sâu sắc. Anh ấy chỉ là một cầu thủ. Nhưng nếu hai bạn đã ở bên nhau trong một thời gian dài, thì chẳng có gì sai. Ngược lại, ngọn lửa vẫn còn cháy, và tình yêu của anh ta vẫn còn như ngọn lửa.
9 kieu om tiet lo moi quan he cua ban  hinh 9
Ôm mạnh mẽ. Nếu một người đàn ông ôm chặt bạn, nhẹ nhàng vuốt ve lưng bạn thì bạn thật may mắn, anh ấy đối xử với bạn rất tốt và rất yêu bạn. Những người đàn ông như vậy rất chân thành và lãng mạn, họ luôn mơ ước có một gia đình hạnh phúc.

Theo BS

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close