Bạn gái rũ bỏ tình cảm 7 năm để chạy theo đại gia

Bạn gái rũ bỏ tình cảm 7 năm để chạy theo đại gia

VOV.VN - Vì muốn đổi đời, mà em đã rũ bỏ tình cảm trong suốt 7 năm với tôi để cặp kè với đại gia.

Yêu nhau 7 năm, đã 5 lần tỏ tình, nhưng tôi đều thất bại. Có lẽ em chưa đặt niềm tin hoàn toàn vào tôi, người đàn ông có thể làm chỗ dựa cho em cả đời.

Tôi thừa nhận mình không giàu sang, đổi lại tôi yêu em chân thành. Nhưng sau 7 năm yêu nhau, từ khi em còn là sinh viên năm nhất đại học, em vẫn chưa gật đầu đồng ý kết hôn với tôi.

ban gai ru bo tinh cam 7 nam de chay theo dai gia hinh 1
Em nói chia tay tôi sau 7 năm yêu nhau. (Ảnh minh họa)

Lần em từ chối lời cầu hôn cuối cùng của tôi thì tôi mới hiểu ra rằng, bấy lâu nay em ở bên tôi chỉ giống như sự trả ơn vậy. Em trả ơn tôi vì đã lăn lộn làm thuê nuôi em ăn học suốt 4 năm và xin việc cho em sau khi ra trường. “Em xin lỗi, có lẽ chúng mình không thể tiếp tục được nữa. Ba năm vừa rồi em đã cố gắng để anh vui nhưng nếu tiếp tục như vậy, em không sống đúng với tình cảm của mình. Thực sự em chỉ coi anh như anh trai và em rất biết ơn anh đã nuôi em ăn học 4 năm ấy”... Tôi choáng váng, sững sờ đến ngã quỵ khi nghe em nói.

Những ngày sau đó, em gần như biến mất, tôi đã tìm đến khu nhà trọ em ở, thì biết em đã dọn đi, tôi điên cuồng nhắn tin, gọi em qua facebook và điện thoại, nhưng đều không thấy em hồi đáp. Tôi cảm thấy đau lắm, như vừa bị ai đó đâm một nhát rất mạnh vào tim. Tình cảm tôi dành cho em trong 7 năm qua là chân thành, thế nhưng em ở bên tôi chỉ vì muốn trả ơn hay sao?

Sau bao ngày em bặt vô âm tín, nhưng không ngờ, cuối cùng tôi lại gặp em trong hoàn cảnh trớ trêu, cũng bởi vậy mà tôi mới biết sự thật sau cùng của lý do em muốn chia tay.

Vì quá buồn nên tôi đã cùng với vài người bạn đến quán bar uống rượu. Vừa ngồi chưa được 5 phút thì tôi sững sờ khi thấy em trong bộ váy hở hang, trang điểm rực rỡ, đang ôm ấp một người đàn ông khác. Em nhìn thấy tôi, nhưng lại vờ như không quen biết. Tôi không thể chịu đựng được cảm giác ấy, tôi lao đến túm cổ gã đàn ông đang ngồi cạnh em, đấm cho hắn ta mấy nhát rồi lôi tay em ra ngoài.

Trong bộ váy khiêu gợi, túi xách, trang sức hàng hiệu, tôi không nhận ra cô gái hiền lành, giản dị mà tôi yêu trong suốt 7 năm qua nữa. Khi tôi hỏi, thì em nói, em muốn thay đổi, em chán ghét cuộc sống lương 3 cọc 3 đồng, làm gì cũng phải lo đến tiền.

Thì ra, em không đồng ý nhận lời cầu hôn của tôi vì bấy lâu nay em vẫn qua lại với gã đại gia kia. Em chuyển nhà trọ, cũng chỉ vì hắn ta đã mua cho em một căn hộ sang trọng. Tôi cảm thấy đau khổ tột cùng, tôi không thể ngờ được người con gái mà tôi yêu lại có thể phản bội tôi như vậy. Trách em vô tình, tôi lại càng trách bản thân mình vô dụng nhiều hơn. Giá như tôi cũng giàu sang thì có lẽ đã không đánh mất mối tình 7 năm./.

 

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close