Bạn trai muốn chia tay để quay lại với tình cũ đã có 2 con

Bạn trai muốn chia tay để quay lại với tình cũ đã có 2 con

VOV.VN - Yêu nhau 2 năm, đến ngày chuẩn bị cưới, anh đột nhiên nói muốn chia tay quay lại với tình cũ vì... thương.

Tôi năm nay 27 tuổi, anh hơn tôi 3 tuổi. Yêu nhau được gần 2 năm, một khoảng thời gian không quá dài, nhưng cũng đủ để hiểu nhau, lại thêm sự thúc giục của 2 bên gia đình, nên chúng tôi quyết định cuối năm sẽ làm đám cưới.

Tôi là con nhà khá giả, công việc tốt lại khá gần nhà, nên bố mẹ anh rất quý tôi. Mẹ anh còn bảo, ngoài tôi ra, bà sẽ không chấp nhận ai khác làm con dâu.

Thế nhưng cách đây 1 tuần, đột nhiên anh nói muốn chia tay để quay lại với mối tình đầu. Nghe tin ấy, tôi dường như ngừng thở, có một cái gì đó nghẹn chặt trong cổ họng, khiến tôi không thể cất lời hỏi anh lý do.

Nhưng cuối cùng anh cũng tự nói ra tất cả. Tôi ước rằng mình chưa từng biết sự thật ấy, có lẽ sẽ bớt đau khổ hơn. Thì ra trong suốt khoảng thời gian yêu nhau, khi tôi dành cả trái tim mình cho anh, thì với anh, tôi chỉ là một vật thế thân khỏa lấp nỗi trống vắng khi anh chia tay mối tình đầu.

Yêu anh 2 năm, tôi biết, trước khi đến với tôi, anh đã có một mối tình sâu đậm kéo dài 4 năm, họ chia tay do gia đình 2 bên nhất quyết phản đối. Nhưng tôi không hề biết trong thời gian yêu tôi, anh vẫn qua lại với người yêu cũ. Và giờ đây, anh nói muốn quay lại vì chị ta đáng thương. Lòng bao dung của tôi không đủ để có thể cảm động trước lòng tốt của anh.

Anh kể với tôi bằng giọng đầy xót xa, sau khi lấy chồng, vì hôn nhân không hạnh phúc, nên chị ta đã ly hôn, một mình nuôi 2 con nhỏ, đã thế sức khỏe lại yếu...Vì thế nên, nếu anh không quay lại, anh sợ rằng tình đầu sẽ không thể xoay sở nổi. Anh nói vẫn yêu tôi nhưng anh còn thương người yêu cũ, muốn bảo vệ, chăm sóc người ấy lúc khó khăn. Khi nghe đến đây, tai tôi tự dưng ù đặc, tôi không muốn nghe bất cứ lời nào từ anh nữa. Anh cảm thương cho tình cũ, vậy còn tôi, chả nhẽ tôi không đáng thương? Liệu anh có nghĩ đến cảm giác của tôi, một người con gái 27 tuổi, đã giành trọn trái tim để yêu anh trong suốt 2 năm qua, đến khi chuẩn bị cưới, lại bị rũ bỏ một cách không thương tiếc.

Khi biết tin anh muốn chia tay tôi, mẹ anh đã ngất lên ngất xuống, nhưng dường như anh vẫn không nao núng. Tôi không muốn khóc, không muốn tỏ ra yếu đuối, nhưng không hiểu sao nước mắt cứ rơi, tôi đã dẹp bỏ cả lòng kiêu hãnh của một đứa con gái để van nài, níu kéo anh, nhưng anh vẫn nhất định muốn chia tay. Tôi đau lắm, đau bởi yêu anh, đau bởi tôi không ngờ anh lại đối xử với tôi như vậy. Tôi thực sự không biết phải làm sao nữa./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close