Bạn trai hết mực yêu thương nhưng tôi vẫn muốn chia tay

VOV.VN -Anh là người tốt, luôn hết mực yêu thương tôi, nhưng tôi vẫn không dám gật đầu đồng ý bởi gần 30 tuổi anh vẫn chưa có công việc ổn định.

Năm nay tôi 27 tuổi, bạn trai 29 tuổi. Chúng tôi yêu nhau được hơn 1 năm. Anh là người đàn ông tốt, chân thành, biết quan tâm và luôn yêu chiều tôi hết mực. Tôi luôn cảm thấy rất thoải mái khi ở bên anh. 

Thế nhưng, dù đã đến tuổi kết hôn, tôi vẫn chưa dám gật đầu đồng ý lấy anh. Lý do chính là đã gần 30 tuổi, nhưng đến nay anh vẫn chưa có công việc ổn định, ngoài thời gian bán hàng thuê ở chợ sinh viên, thì chạy grab kiếm thêm. Thu nhập cũng không ổn cho lắm. Còn tôi hiện tại đang làm chuyên viên tại một thẩm mỹ viện. Mức lương cũng khoảng 10-15 triệu/tháng. Nếu cưới nhau về, chắc hẳn gánh nặng kinh tế của chúng tôi sẽ rất lớn.

Khi kể với gia đình về anh, bố mẹ tôi đều phản đối, họ bắt tôi chia tay anh để tìm đối tượng khác. Tôi không biết nếu làm như vậy có quá thực dụng hay không, nhưng thú thực bản thân tôi cũng không chắc chắn về cuộc sống hôn nhân sau này, nếu như anh mãi vẫn chưa thể ổn định công việc. Trong khi đó hiện tại tôi đang có rất nhiều người theo đuổi.

Tôi đang cảm thấy dao động, nhưng nghĩ đến quãng thời gian yêu nhau, tôi lại cảm thấy thực sự có lỗi nếu chia tay anh. Xin mọi người cho tôi lời khuyên./.

bratapechewarelinemanecrouevidrephapustispacrucratujiprukufradilotracapiuotacebiclewuslewoswochaprivecrispubugapuspijeclogadradabruslodebridrathupubrophefretoka

Viết bình luận

Tin liên quan

Cách nhận biết chàng có yêu bạn thật lòng hay không?

VOV.VN -Trong tình yêu, khi một người nào đó thực sự yêu bạn, họ sẽ dành toàn bộ tình cảm, cảm xúc cũng như tâm huyết của mình để vun đắp cho mối quan hệ đó.

Bạn thân lảng tránh khi nhắc chuyện trả nợ

VOV.VN -Thực sự bây giờ tôi đang rất khó khăn với đống nợ thua lỗ, nhưng Hải vẫn im lặng khi vay tiền tôi đã khá lâu, khiến tôi cảm thấy bất an

Kiệt sức giúp bố mẹ kiếm tiền nuôi các em học Đại học

VOV.VN -Tôi thương bố mẹ, thương các em nhưng nhiều lúc cảm thấy kiệt sức. Lúc nào đầu tôi cũng quay cuồng hai chữ “kiếm tiền”.

Tin cùng chuyên mục