Biểu hiện nàng đang phát cuồng vì bạn

Biểu hiện nàng đang “phát cuồng” vì bạn

VOV.VN -Trong giao tiếp, bạn cần chú ý đến những dấu hiệu đặc biệt này để xác định một cô gái có thực sự đang thích bạn hay không.
bieu hien nang dang "phat cuong" vi ban hinh 1
Vị trí của chân. Chân bắt chéo nhau là dấu hiệu của sự không tin tưởng hoặc thậm chí khinh thường. Khi một cô gái cảm thấy thoải mái và cô ấy quan tâm đến bạn, hai mắt cá chân của cô ấy sẽ để xa nhau.
bieu hien nang dang "phat cuong" vi ban hinh 2
Cô ấy cố gắng ngồi gần bạn hơn. Khi 2 người ở trong một phòng, khoảng cách giữa họ có thể nói rất nhiều về mối quan hệ. Nếu cô ấy thích bạn, cô ấy sẽ cố gắng ngồi gần bạn hơn, ngay cả khi cô ấy nhút nhát.
bieu hien nang dang "phat cuong" vi ban hinh 3
Để tạo ấn tượng, cô ấy sẽ cố gắng giữ thẳng lưng, vươn ngực và hóp bụng.
bieu hien nang dang "phat cuong" vi ban hinh 4
Giấu ngón cái. Cử chỉ này được nhiều người đàn ông sử dụng khi họ cố đưa ngón tay cái vào túi hoặc thắt lưng của họ. Tuy nhiên, các cô gái cũng sử dụng thủ thuật này, mặc dù theo một cách tinh vi hơn. Nếu cô ấy đặt ngón tay cái vào sau dây lưng, ví, hoặc phụ kiện khác, đây là dấu hiệu cho thấy cô ấy đang cố thu hút sự chú ý của bạn vào mặt, hông hoặc ngực. Vì vậy, đây là một dấu hiệu cho thấy cô ấy quan tâm đến bạn.
bieu hien nang dang "phat cuong" vi ban hinh 5
Cô ấy bắt chước cử chỉ của bạn. Chú ý khi cô ấy "phản chiếu" tư thế, cử chỉ hoặc hành vi của bạn. Chẳng hạn, bạn chạm vào mái tóc của mình và cô ấy cũng làm thế một phút sau đó. Bạn thì thầm và cô ấy cũng thì thầm.
Sự bắt chước này diễn ra theo bản năng và có nghĩa là cô ấy đang cố gắng để hiểu bạn hơn và tìm một điểm chung .
bieu hien nang dang "phat cuong" vi ban hinh 6
Cô ấy lắc giày trên ngón chân, điều đó có nghĩa là cô ấy cảm thấy thư giãn. Cô ấy làm điều này khi cô ấy cảm thấy thoải mái, cố gắng thu hút sự chú ý của bạn.
bieu hien nang dang "phat cuong" vi ban hinh 7
Nếu cô gái cố gắng kiểm tra quần áo, tóc hoặc phụ kiện của mình trước mặt bạn, điều này có nghĩa là cô ấy đang lo lắng về ngoại hình bởi cô ấy đang quan tâm đến bạn.
bieu hien nang dang "phat cuong" vi ban hinh 8
Cô ấy chạm vào môi. Khi một cô gái chạm vào hoặc liếm môi, đó là một dấu hiệu rõ ràng rằng cô ấy quan tâm hoặc thậm chí bị kích thích. Cử chỉ này bạn có thể thấy thường xuyên trong phim ảnh. Nhưng hãy cẩn thận, nếu cô liếm môi quá nhiều, điều này có thể là một thói quen xấu.
bieu hien nang dang "phat cuong" vi ban hinh 9
Cô ấy thường nhìn vào gương. Mọi cô gái đều luôn muốn có ngoại hình hoàn hảo. Vì vậy, nếu cô ấy soi gương mỗi 10 phút, điều này có nghĩa là cô ấy đang trong tình trạng bất ổn với vẻ ngoài.
bieu hien nang dang "phat cuong" vi ban hinh 10
Chú ý cách cô ấy nắm tay. Một vòng tay khép kín với cánh tay đan chéo trên ngực không nhất thiết là dấu hiệu của thái độ khinh thị mà đôi khi một cô gái có thể cảm thấy xấu hổ và không sẵn sàng mở rộng mối quan hệ một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, cánh tay thẳng xuống có nghĩa là cô ấy đang "bật đèn xanh" đấy.
bieu hien nang dang "phat cuong" vi ban hinh 11
Cô ấy xoắn tóc. Khi một cô gái chạm vào tóc và xoắn quanh ngón tay, có thể cô ấy đang có chút lo lắng hoặc có thể cô ấy đang bị bạn cuốn hút.

Theo BS

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close