Đàn ông có những đặc điểm này dễ cuốn hút phụ nữ về mặt thể xác

Đàn ông có những đặc điểm này dễ cuốn hút phụ nữ về mặt thể xác

VOV.VN -Mỗi người có thể bị người khác thu hút bởi bất kỳ lý do nào. Dưới đây là 7 đặc điểm mà khoa học cho biết đàn ông có thể hấp dẫn phụ nữ về mặt thể xác.
dan ong co nhung dac diem nay de cuon hut phu nu ve mat the xac  hinh 1
Mồ hôi. Điều này có thể gây ngạc nhiên, nhưng mồ hôi có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc thu hút tình dục khác giới. Khử mùi là điều quan trọng, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn không hoàn toàn loại bỏ các thông điệp bí mật của cơ thể.
dan ong co nhung dac diem nay de cuon hut phu nu ve mat the xac  hinh 2
Vẻ chững chạc. Các nghiên cứu cho biết, nam giới đánh giá cao vẻ đẹp và tuổi trẻ của người bạn đời, còn phụ nữ lại quan tâm nhiều hơn đến những người đàn ông trông có vẻ già dặn.
dan ong co nhung dac diem nay de cuon hut phu nu ve mat the xac  hinh 3
Mặc màu đỏ. Cả phụ nữ và nam giới đều hấp dẫn người khác giới khi mặc màu đỏ. Màu đỏ được xem là màu sắc mạnh trong nhiều thế kỷ, và khi nam giới mặc màu đỏ, những phụ nữ da màu đánh giá họ là những người có sức mạnh và tốt hơn so với những người đàn ông mặc những màu khác nhau.
dan ong co nhung dac diem nay de cuon hut phu nu ve mat the xac  hinh 4
Để râu. Tại sao phụ nữ thấy những bộ râu hấp dẫn? Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng đàn ông để khoảng 10 ngày không cạo râu sẽ hấp dẫn phụ nữ hơn và có khả năng là một người cha tốt.
dan ong co nhung dac diem nay de cuon hut phu nu ve mat the xac  hinh 5
Vẻ tự tin. Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng phụ nữ bị thu hút bởi những người đàn ông trông tự tin, mạnh mẽ. Nụ cười vẫn luôn quan trọng và có thể giúp duy trì một mối quan hệ bền chặt.
dan ong co nhung dac diem nay de cuon hut phu nu ve mat the xac  hinh 6
Chiều cao. Nghiên cứu năm 2013 cho thấy phụ nữ thích đàn ông cao hơn đáng kể so với họ (khoảng 8 inch) nhưng nghiên cứu không kết luận chính xác tại sao, có ý kiến cho rằng rất có thể là do cách phối hợp khi quan hệ tình dục.
dan ong co nhung dac diem nay de cuon hut phu nu ve mat the xac  hinh 7
Người giống cha mẹ. Tại sao chúng ta lại bị thu hút bởi những người trông giống cha mẹ chúng ta. Chúng ta trông rất giống với cha mẹ mình, và do đó khi chúng ta tìm được bạn đời có ngoại hình tương tự chúng ta, cũng có nghĩa là những người đó trông giống cha mẹ chúng ta.

Theo MM

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close