Bối rối khi biết được sự thật về mẹ vợ tương lai

Bối rối khi biết được sự thật về mẹ vợ tương lai

VOV.VN - Cô ấy rất ít khi công khai ảnh gia đình trên facebook, thế nên đến tận khi về ra mắt, tôi mới sững người khi phát hiện mẹ vợ tương lai là người yêu cũ.

Cách đây 3 năm, khi vừa tốt nghiệp cũng là lúc tôi chia tay bạn gái và xin vào làm tại một công ty. Để quên đi những tổn thương về mặt tình cảm, hàng ngày tôi chỉ biết vùi đầu vào công việc. 

Giám đốc nơi tôi làm việc là một phụ nữ trẻ trung, xinh đẹp đã có gia đình. Nhờ chăm chỉ, nghiêm túc làm việc tôi được chị ấy rất quý. Dần dần mối quan hệ giữa tôi và chị ấy ngày càng gắn bó và chúng tôi yêu nhau lúc nào không hay.

boi roi khi biet duoc su that ve me vo tuong lai hinh 1
 ảnh minh họa

Tình cảm tôi dành cho chị ấy ngày càng sâu đậm. Tôi sống trong cảm giác bất an, lo sợ một ngày nào đó đánh mất chị ấy. Nhưng lý trí của tôi lại khiến tôi thấy rằng, nếu cứ tiếp tục mối quan hệ này cả hai chúng tôi đều rất đau khổ. Cuối cùng tôi là người nói chia tay, chị đã rất tức giận. Sau khi chia tay, tôi âm thầm nghỉ việc, từ đó, chúng tôi không gặp lại nhau nữa. 

6 tháng trước, thông qua sự giới thiệu của đồng nghiệp tôi quen một cô bé còn rất trẻ. Hai chúng tôi nói chuyện rất hợp nhau. Mỗi lúc bên nhau là những khoảng thời gian vô cùng vui vẻ, tràn đầy tiếng cười.

Chỉ sau khoảng thời gian ngắn quen biết chúng tôi đã yêu nhau. Tình cảm giữa chúng tôi ngày càng thắm thiết. Tôi cũng nhanh chóng quên mất hình bóng của chị.

Chúng tôi cũng đã nghĩ đến chuyện kết hôn, mới đây, em có đưa tôi về ra mắt gia đình.

Cuộc đời không thể biết trước được chữ ngờ, sáng hôm qua tôi cùng bạn gái tràn ngập hạnh phúc về nhà em gặp bố mẹ. Khi bước vào cửa, tôi như chết lặng khi người đứng trước mặt tôi lại là chị. Cả hai chúng tôi đều hoảng sợ và chỉ biết im lặng cúi đầu trong khi bố em và em tíu tít vui mừng vì ngày trọng đại.

Suốt cả buổi, tôi không dám nhìn vào mắt chị bởi tôi biết trong đó là nỗi hận thù, oán trách chất chứa. Cuối cùng mọi dự tính nói chuyện cưới xin của chúng tôi cũng đành gác lại bởi tôi không thể cất nổi lời.

Cách đây 2 ngày, bạn gái gọi điện cho em khóc lóc đau khổ nói mẹ cô ấy cương quyết cấm chuyện của chúng tôi. Tôi đã đoán trước được kết cục này, nhưng không biết phải giải thích ra sao. Tôi thực sự yêu bạn gái của mình, nên không muốn vì những sai lầm trong quá khứ mà chia tay./.

Có nên chia tay khi bạn trai quá hoàn hảo?

VOV.VN -Anh là một người hoàn hảo đến từng chi tiết, còn tôi là đứa con gái mờ nhạt, không có gì nổi bật. Ở bên anh tôi luôn phải gồng mình để hoàn hảo hơn.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close