Chết sững phát hiện bố đi nhà nghỉ với “bồ trẻ” bằng tuổi con gái

VOV.VN -Tôi bất ngờ nhìn thấy bố tôi ôm eo một cô gái đi ra từ nhà nghỉ. Lúc ấy tôi như ngã qụy, không tin vào mắt mình…

Bạn bè thường ngưỡng mộ tôi có cuộc sống khá đầy đủ, được bố mẹ cưng chiều như một nàng công chúa. Bố tôi làm Giám đốc một công ty của gia đình, mẹ tôi làm công chức trong một cơ quan Nhà nước, còn em trai tôi cũng đang học ở một trường chuyên có tiếng ở Hà Nội.

Mỗi sáng, tôi đều được bố chở bằng ô tô đến trường, nếu bố không đón được thì tôi bắt taxi hoặc Grap để về. Ở nhà bố mẹ tôi luôn đối xử lịch sự và ân cần với nhau. Tôi thực sự hạnh phúc được sống trong điều kiện đầy đủ, gia đình thương yêu nhau.

 Tôi bất ngờ nhìn thấy bố tôi ôm eo một cô gái đi ra từ nhà nghỉ (ảnh minh họa- Tiền Phong)

Rồi một hôm tôi đến nhà đứa bạn cùng lớp học nhóm vào buổi tối. Nhà bạn tôi gần một nhà nghỉ cũng khá sang trọng. Lúc ở nhà bạn tôi về, tôi bất ngờ nhìn thấy bố tôi ôm eo một cô gái đi ra từ nhà nghỉ. Lúc ấy tôi như ngã quỵ, không tin vào mắt mình và mong rằng đó không phải là bố. Nhưng khi chiếc ô tô rời khỏi đó, nhìn biển xe thì đúng là xe của bố không lẫn vào đâu được.

Tôi đặt ra rất nhiều giả thiết để phủ nhận hình ảnh mình đã nhìn thấy, rằng bố tình cờ vào đó có việc rồi gặp bạn. Nhưng sự thật không phải như vậy, bố tôi vẫn tiếp tục đi cùng cô gái đó đến nhà nghỉ, mà cô này chắc cũng chỉ hơn tôi vài tuổi.

Từ hôm đó, tôi không thể nào bình thường với bố được. Bố dường như cũng nhận thấy sự thay đổi của tôi nên cố gắng gặng hỏi. Có lúc tôi uất nghẹn, muốn nói rõ với bố hết mọi chuyện nhưng lại thấy giận bố ghê gớm, không muốn mở lời.

Càng giận bố, tôi lại càng thương mẹ. Nhưng lúc này đây tôi chưa biết mình phải làm gì, cũng có lúc tôi nghĩ gặp cô gái kia nói cô ta hãy dừng lại, nhưng thực sự chưa đủ can đảm. Tôi không biết phải làm gì để vừa ngăn được bố ngoại tình, vừa để mẹ không biết?./.

 

bratapechewarelinemanecrouevidrephapustispacrucratujiprukufradilotracapiuotacebiclewuslewoswochaprivecrispubugapuspijeclogadradabruslodebridrathupubrophefretoka

Viết bình luận

Tin liên quan

Tôi và mẹ chồng tương lai từng yêu chung một người đàn ông

VOV.VN - Tôi có ý định huỷ hôn vì không thể tưởng tượng nổi mối quan hệ của tôi và mẹ anh sẽ ra sao nếu như tôi và anh kết hôn.

Chồng ngang nhiên cặp bồ vì vợ không “đáp ứng” nhu cầu sinh lý

VOV.VN - Tôi càng chịu đựng thì chồng tôi được thể càng lấn tới, anh còn dọn hẳn sang ở với người tình, thỉnh thoảng vào ngày nghỉ mới về nhà…
 

Choáng váng nhận được tin nhắn mẹ chồng gửi “nhầm”

VOV.VN -Tôi choáng váng khi thấy mẹ chồng nói xấu hổ mỗi khi phải tiếp chuyện ông bà thông gia, tôi là gái quê, lấy chồng thành phố chắc có ý đồ "đen tối"…

Mẹ tôi muốn lên thành phố ở cùng nhưng ngại con dâu

VOV.VN -Vợ tôi từ khi có mẹ chồng lên ở, cô ấy ít cười nói hơn hẳn, nhiều khi còn cằn nhằn vì đồ đạc trong nhà để không đúng chỗ.

Bạn trai bỗng dưng mất tích dù đang yêu đương say đắm

VOV.VN - Dù cả 2 đang yêu nhau say đắm và đã về ra mắt gia đình, thế nhưng anh lại đột nhiên mất tăm không một tin nhắn, không một cuộc gọi khiến em rất buồn.

Chồng mới cưới quá rạch ròi chuyện tiền nong

VOV.VN -Nhiều lần đi chơi nhà họ hàng phía gia đình tôi, tôi mua bán gì anh đều thản nhiên như không liên quan. Còn khi đi thăm hỏi ai phía nhà anh, anh rất sốt sắng việc trả tiền…

Tin cùng chuyên mục