Chồng công khai ngoại tình vợ nên làm thế nào

Chồng công khai ngoại tình, vợ nên làm thế nào?

VOV.VN - Từ khi tôi biết chuyện, ông ấy càng công khai liên lạc với người tình trước mặt tôi. Tôi suy sụp rất nhiều...

Chồng tôi năm nay 55 tuổi. Tôi kém chồng 2 tuổi. Chúng tôi có 2 con gái đã lớn.

Vì chồng tôi làm việc theo ca nên có nhiều đêm không về nhà, tôi cũng chẳng bao giờ nghi ngờ chồng. Một hôm, tôi nhận được một tin nhắn từ số máy lạ nói chồng tôi có bồ nhí.

Tôi đem chuyện này nói với chồng nhưng chồng tôi gạt phắt đi, phủ nhận hết mọi chuyện. Tôi bí mật theo dõi chồng. Nhờ thế mà tôi phát hiện ra ông ta nói dối. Chồng tôi ngoại tình với một phụ nữ cùng công ty.

chong cong khai ngoai tinh vo nen lam the nao hinh 1
Ảnh minh họa

Chồng tôi đã thừa nhận mọi chuyện và nổi khùng với tôi, kiếm cớ tôi không đẻ được con trai nên ông ta phải ra ngoài "tìm giống". Tôi cảm thấy căm ghét ông ta vô cùng. Nhưng vì con gái lớn của tôi sắp lập gia đình nên tôi không dám làm to chuyện.

Từ khi tôi biết chuyện, chồng tôi không hề ăn năn mà càng công khai liên lạc với người tình trước mặt tôi. Tôi suy sụp rất nhiều, huyết áp lại tăng cao khiến đầu óc muốn nổ tung.

Tôi rất sợ một ngày tôi quá sức chịu đựng. Mọi chuyện sẽ ra sao khi tôi không thể giữ cho gia đình yên ấm, còn thể diện của con gái tôi nữa. Tôi phải làm gì bây giờ?./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close