Chồng công khai ngoại tình, vợ nên làm thế nào?

VOV.VN - Từ khi tôi biết chuyện, ông ấy càng công khai liên lạc với người tình trước mặt tôi. Tôi suy sụp rất nhiều...

Chồng tôi năm nay 55 tuổi. Tôi kém chồng 2 tuổi. Chúng tôi có 2 con gái đã lớn.

Vì chồng tôi làm việc theo ca nên có nhiều đêm không về nhà, tôi cũng chẳng bao giờ nghi ngờ chồng. Một hôm, tôi nhận được một tin nhắn từ số máy lạ nói chồng tôi có bồ nhí.

Tôi đem chuyện này nói với chồng nhưng chồng tôi gạt phắt đi, phủ nhận hết mọi chuyện. Tôi bí mật theo dõi chồng. Nhờ thế mà tôi phát hiện ra ông ta nói dối. Chồng tôi ngoại tình với một phụ nữ cùng công ty.

chong cong khai ngoai tinh vo nen lam the nao hinh 1
Ảnh minh họa

Chồng tôi đã thừa nhận mọi chuyện và nổi khùng với tôi, kiếm cớ tôi không đẻ được con trai nên ông ta phải ra ngoài "tìm giống". Tôi cảm thấy căm ghét ông ta vô cùng. Nhưng vì con gái lớn của tôi sắp lập gia đình nên tôi không dám làm to chuyện.

PC_Article_Middle

Từ khi tôi biết chuyện, chồng tôi không hề ăn năn mà càng công khai liên lạc với người tình trước mặt tôi. Tôi suy sụp rất nhiều, huyết áp lại tăng cao khiến đầu óc muốn nổ tung.

Tôi rất sợ một ngày tôi quá sức chịu đựng. Mọi chuyện sẽ ra sao khi tôi không thể giữ cho gia đình yên ấm, còn thể diện của con gái tôi nữa. Tôi phải làm gì bây giờ?./.

PV/VOV.VN (ghi)
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Soi sức mạnh Chakri Naruebet-Tàu sân bay duy nhất của Đông Nam Á
VOV.VN - HTMS Chakri Naruebet là soái hạm của hải quân Thái Lan, nằm trong nhóm tàu sân bay hiện đại có kích thước nhỏ nhất hiện nay.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x