Chuẩn bị cưới mới phát hiện chồng không có khả năng chăn gối

VOV.VN - Tôi yêu anh, nhưng cũng thực sự lo lắng về cuộc sống hôn nhân sau này. Liệu chúng tôi có hạnh phúc nếu chuyện ấy không thể viên mãn.

Còn chưa đầy 2 tháng nữa tôi và anh sẽ làm đám cưới, nhưng hiện tại tôi đang cảm thấy rất rối bời, mong được mọi người tư vấn giúp.

Tôi 30 tuổi, làm nhân viên văn phòng, chồng sắp cưới 36 tuổi, cũng là nhân viên văn phòng, chúng tôi đã đính hôn và đang chuẩn bị cho đám cưới. Cách đây ít ngày, chúng tôi có đi Đà Lạt chụp ảnh cưới, đêm hôm ấy cũng là lần đầu tiên của chúng tôi.

Yêu nhau hơn 1 năm, nhưng vì suy nghĩ khá truyền thống, nên tôi không muốn "ăn cơm trước kẻng" và anh cũng luôn tôn trọng ý kiến của tôi, bởi vậy mà chúng tôi chưa từng đi quá giới hạn.

Nhưng rồi, lần đầu tiên ở cùng nhau, tôi thực sự sốc khi phát hiện chồng sắp cưới gần như bất lực trong chuyện ấy.

Lúc ấy dù rất thất vọng, nhưng tôi cũng không dám tỏ rõ thái độ vì sợ anh sẽ buồn và ngại.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Tôi yêu và thương anh rất nhiều, nhưng cũng lo rằng hôn nhân không có tình dục liệu có ổn, lại còn chuyện con cái nữa./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
PV/VOV.VN (Ghi)
PC_Article_AfterShare_1
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
5 điểm nhấn trận Shandong Luneng 4-1 Hà Nội FC: Ý tưởng mới cho ĐTVN?
VOV.VN - HLV Park Hang Seo có thể sẽ nảy ra những ý tưởng mới cho ĐT Việt Nam khi theo dõi cuộc đọ sức giữa Hà Nội FC và Shandong Luneng.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds