Luôn bực bội vì người yêu từng làm “chuyện ấy” với người cũ

VOV.VN -Thực lòng tôi yêu anh rất nhiều, nhưng những ý nghĩ về quá khứ của anh với người yêu cũ cứ luôn ám ảnh tôi.

Tôi là nữ, 25 tuổi. Bạn trai tôi 30 tuổi, chúng tôi đã yêu nhau được 3 tháng. Trước đây tôi có một mối tình kéo dài 3 năm nhưng không thành.

Người yêu hiện tại của tôi ít nói, ít thể hiện tình yêu với tôi bằng những lời ngọt ngào như người cũ. Có lẽ vì điều này mà tôi thỉnh thoảng buồn vô cớ rồi cáu gắt với anh.

Có những lần bên nhau, anh ôm hôn tôi mãnh liệt. Tôi từng nói rõ không muốn quan hệ trước hôn nhân và anh nói sẽ không đòi hỏi nữa. Nhưng lần gần đây, không biết có phải do cảm xúc dâng trào mà anh đã muốn nhiều hơn và lại hỏi ý kiến tôi. Điều đó khiến tôi lại nghĩ anh yêu tôi hay chỉ vì chuyện đó.

luon buc boi vi nguoi yeu tung lam chuyen ay voi nguoi cu hinh 1
Ảnh minh họa -KT

PC_Article_Middle
Loading...

Điều khiến tôi bực bội và khó chịu hơn cả là anh từng làm chuyện ấy với người yêu cũ. Gần đây, chúng tôi hay tranh luận rồi cãi nhau gay gắt. Cách đây vài hôm anh nói lời chia tay với tôi. Thực lòng tôi yêu anh rất nhiều, không muốn chia tay và muốn níu kéo anh. Nhưng những ý nghĩ về quá khứ của anh với người yêu cũ cứ luôn ám ảnh tôi.

Tôi có phải là người ích kỷ quá không? Làm sao để không còn cảm thấy khó chịu vì những điều đó nữa?./.

PV/VOV.VN (ghi)
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x