Ông bố Mỹ và cách dạy con gây bão mạng

Clip dạy con gây bão mạng của ông bố Mỹ

VOV.VN - Nếu học theo gương họ mỗi ngày, chúng ta sẽ nhận ra rằng mỗi buổi sáng có thể là một niềm hạnh phúc.

Anh Ron Alston (Virginia, Mỹ) gần đây đã bắt đầu thực hiện một nghi lễ với cô con gái Aliya (3 tuổi) vào mỗi sáng. Hai cha con nhìn vào gương và nói như sau:

"Tôi mạnh mẽ. Tôi thông minh. Tôi làm việc chăm chỉ. Tôi xinh đẹp. Tôi tự trọng. Tôi không tốt hơn ai. Không ai tốt hơn tôi. Tôi tuyệt vời. Tôi tuyệt vời."

ong bo my va cach day con gay bao mang hinh 1
Hai bố con Ron Alston và con gái Aliya.

Ron tin rằng nghi lễ này là một phương pháp rất hiệu quả giúp con gái anh trở thành người hạnh phúc và tự tin khi lớn lên.

Video thực hiện nghi thức này của hai cha con được 14 triệu người dùng Facebook theo dõi. Nhiều người trong số họ - chủ yếu là các bậc cha mẹ- cảm ơn Ron vì anh đã chia sẻ một ví dụ tuyệt vời giúp xây dựng lòng tự tin, tự trọng của một đứa trẻ.

Xem clip:

Ron cho biết, cha anh đã thực hiện nghi lễ này cùng anh khi anh là một đứa trẻ, giúp anh đối phó với những thách thức của cuộc sống. Việc này không mất nhiều thời gian nhưng nó có thể thay đổi cuộc sống của bất cứ ai theo hướng tích cực hơn.

ong bo my va cach day con gay bao mang hinh 2
 

Ron nói rằng, "điều quan trọng đối với trẻ em là khi lớn lên chúng tự tin, khiêm tốn và nhận thức được giá trị bản thân. Mỗi người nên biết rằng mình là duy nhất và là một sự đặc biệt."./.

Theo Brightside

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close