Có nên chiều khi bạn trai đòi chat sex?

VOV.VN -Dạo gần đây, người yêu em thích chát sex, nói chuyện sex qua điện thoại, muốn em gửi ảnh khỏa thân cho anh ấy.

Em năm nay 25 tuổi, người yêu em 27 tuổi. Em và anh ấy yêu nhau được  gần 1 năm thì vì công việc cơ quan, anh phải đi làm ở nước ngoài. Chúng em chưa đi quá giới hạn.

Anh đã đi được 3 tháng. Dù ở xa nhưng tình cảm hai đứa vẫn rất thắm thiết. Ngày nào anh ấy cũng chat và gọi điện thoại nói chuyện với em.

yeu xa ban trai doi chat sex  hinh 1
Ảnh minh họa

Dạo gần đây, người yêu em thích chát sex, nói chuyện sex qua điện thoại, muốn em gửi ảnh khỏa thân cho anh ấy. Em thấy làm như vậy rất kỳ cục nên không đồng ý nhưng anh liên tục đòi hỏi.

PC_Article_Middle

Những cuộc gọi sau anh vẫn nói về những việc nhạy cảm khiến em bối rối. Anh nói đằng nào cũng là vợ chồng, em không phải ngại. Em có nên chiều lòng người yêu hay không?/.

Bí quyết giúp tình yêu xa bền vững

VOV.VN - Nếu yêu nhau hoàn toàn tự nguyện, lạc quan, chuẩn bị tâm thế tốt, những người yêu xa đều có thể vượt qua những trở ngại của khoảng cách.

PV/VOV.VN (ghi)
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh boong tàu sân bay Charles de Gaulle của hải quân Pháp
VOV.VN - Bộ Quốc phòng Pháp đã chi hơn 1 tỷ euro và dành nhiều thời gian để nâng cấp tàu sân bay hạt nhân Charles de Gaulle. Trên tàu có nhiều máy bay Rafale.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x