Có nên tỏ tình với cô gái vừa chia tay người yêu?

Có nên tỏ tình với cô gái vừa chia tay người yêu?

VOV.VN - Suốt bao năm qua, tôi chỉ lặng lẽ ở bên cô ấy như một người bạn thân mà chưa dám 1 lần thổ lộ. Tôi sợ rằng, nói ra rồi, ngay cả tình bạn cũng khó giữ.

Tôi năm nay 27 tuổi, hiện đang làm nhân viên kế toán cho một công ty điện máy. Tôi và cô ấy (người tôi yêu thầm) từng quen nhau khi cả hai còn ngồi trên ghế giảng đường. Ngày ấy, chúng tôi học cùng lớp, tôi có đem lòng yêu cô ấy nhưng chưa một lần dám thổ lộ. Lý do bởi tôi là chàng trai khá nhút nhát và rụt rè trong tình yêu.

Hơn nữa, tôi thấy cô ấy xinh đẹp, xung quanh có nhiều chàng trai theo đuổi, sợ khi tỏ tình cô ấy không đồng ý. Bởi thế, tôi câm nín chấp nhận làm bạn thân của cô ấy từ đó tới nay.

co nen to tinh voi co gai vua chia tay nguoi yeu? hinh 1
Cô ấy xinh đẹp và có nhiều người theo đuổi khiến tôi rất tự ti. (Ảnh minh họa, KT)

Xin nói thêm, cô ấy cũng ấn tượng với vẻ ngoài hiền lành, thư sinh của tôi nên sớm coi tôi là chỗ dựa tinh thần của cô ấy. Vì thế, hễ có chuyện gì vui, buồn cô ấy đều đến bên tôi tâm sự.

Thấm thoắt đã 8 năm chúng tôi làm bạn với nhau. Từ đó tới nay, cô ấy trải qua 2 mối tình, còn tôi vẫn âm thầm yêu thương và theo dõi cô ấy.

Mới đây, cô ấy bị người yêu chia tay nên chạy đến tìm tôi khóc. Cô ấy nói, cô ấy không còn tin vào tình yêu nữa. Cô ấy cũng khẳng định, không ai hiểu cô ấy, không ai yêu thương cô ấy thật lòng…

Lúc này đây, tôi thật sự muốn thổ lộ với cô ấy tất cả. Tôi muốn nói với cô ấy rằng, tôi yêu cô ấy rất nhiều, lúc nào tôi cũng muốn cô ấy được hạnh phúc, muốn dành tất cả những điều tốt đẹp nhất cho cô ấy. Nhưng tôi lại sợ, nói ra rồi, nếu cô ấy từ chối, có lẽ chúng tôi không còn giữ được tình bạn nữa./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close