Đòi cưới sau 2 tháng yêu nhau, người yêu tôi chưa quên “người cũ”?

VOV.VN -Anh vừa chia tay người yêu cũ, lại đòi cưới tôi ngay, không biết anh có yêu tôi thật lòng hay chỉ để quên “người cũ”?

Tôi với người yêu chính thức yêu nhau mới được 2 tháng, nhưng anh đã tính tới chuyện trăm năm. Khi yêu tôi, anh cũng không giấu chuyện vừa chia tay người yêu cũ sau 5 năm yêu nhau. Anh kể hai người đã tính đến chuyện về chung một nhà, nhưng do nhiều mâu thuẫn giữa hai bên gia đình, nên họ không đến được với nhau.

Tôi chưa muốn tiến tới hôn nhân, vì mới yêu, thực sự chưa rõ tính nết của nhau như thế nào. Nhưng anh nói, cứ cưới rồi sẽ hiểu nhau dần dần, với lại anh thấy tôi có đủ các tiêu chuẩn của một người vợ.

Vì sao anh lại đòi làm đám cưới với tôi vội vàng như vậy? (ảnh minh hoạ- Lichngaytot)

Chúng tôi đều đã về ra mắt hai bên gia đình. Bố mẹ tôi cũng khen anh là người đàng hoàng, chu đáo. Còn bố mẹ anh thì rất quý tôi, ông bà nói khi con trai yêu tôi, ông bà như trút được gánh nặng. Cô người yêu cũ của anh vừa không môn đăng hộ đối, lại không hợp tuổi nên nếu có lấy nhau cũng khó ở với nhau lâu bền.

Tôi thực sự không chê anh và bố mẹ anh ở điểm nào, nhưng họ sốt sắng chuyện cưới xin làm nhiều lúc tôi hơi hoang mang. Vì sao anh lại đòi làm đám cưới với tôi vội vàng như vậy, hay chỉ để lấp chỗ trống sau khi chia tay người yêu?

Tôi yêu anh là mối tình đầu nên không biết lo lắng của mình có cần thiết không, mong nhận được lời khuyên của mọi người./.

Vợ chê tôi hèn vì không kiếm ra tiền

VOV.VN -Tôi làm đâu thất bại đó nên mấy năm gần đây, tôi chấp nhận ở nhà làm nội trợ, đưa đón con để vợ đi làm. Nhưng có lần chúng tôi to tiếng, vợ nói tôi hèn, không nuôi nổi vợ con.

 

My Lan/VOV.VN(ghi)

Viết bình luận

Tin liên quan

Tôi có nên cho chồng cũ cơ hội khi không còn tình cảm?

VOV.VN -Mới đây, chồng cũ gặp tôi nói muốn quay lại. Thực sự, tôi đã hết tình cảm với anh ấy, nhưng nghĩ đến các con, tôi lại thấy day dứt…

Vợ chê tôi hèn vì không kiếm ra tiền

VOV.VN -Tôi làm đâu thất bại đó nên mấy năm gần đây, tôi chấp nhận ở nhà làm nội trợ, đưa đón con để vợ đi làm. Nhưng có lần chúng tôi to tiếng, vợ nói tôi hèn, không nuôi nổi vợ con.

Những điều phụ nữ cần nhớ kỹ để luôn hạnh phúc

VOV.VN -Cuộc sống không phải lúc nào cũng như ý muốn, để luôn hạnh phúc, phụ nữ cần nhớ kỹ những điều này.

Chồng dằn vặt, trách móc khi tôi không vay tiền bố mẹ mua ô tô

VOV.VN -Từ lâu chồng tôi đã muốn mua mua ô tô. Nếu có tiền hoặc phải vay mượn chút ít thì tôi cũng cố chiều chồng, nhưng đằng này chúng tôi không có khoản tiền nào…

Chồng chấp nhặt vợ từng câu nói, rồi mang ra chì chiết

VOV.VN -Trong lúc hai vợ chồng nói chuyện, tôi lỡ miệng câu nào là chồng tôi nhớ mãi, găm vào đầu rồi mỗi lúc vợ chồng cãi nhau lại đem ra chì chiết.

Vợ chấp nhận ly hôn nếu tôi để lại toàn bộ 3 căn nhà và đất

VOV.VN -Vợ tôi đồng ý ly hôn nhưng với điều kiện phải để lại toàn bộ tài sản cho mẹ cô ấy. Vợ sẽ nuôi con và không yêu cầu tôi cấp dưỡng.

Tin cùng chuyên mục